Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Đánh giá hiệu quả chống ồn của tai nghe Sony WH-1000XM2

Đánh giá hiệu quả chống ồn của tai nghe Sony WH-1000XM2

Sony WH-1000XM2 là chiếc tai nghe hủy bỏ tiếng ồn hàng đầu của Sony. Tuy được ra mắt từ 2017 nhưng đến nay, sức hút của chiếc tai nghe vẫn không hề giảm. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc tai nghe có thể thưởng thức trọn vẹn những bản nhạc yêu thích mà không bị nhiễu bởi âm thanh bên ngoài thì Sony WH-1000XM2 là gợi ý không nên bỏ qua.

danh-gia-hieu-qua-chong-on-cua-tai-nghe-sony-wh-1000xm2-1

Thiết kế

Chiếc Tai nghe Sony này có phong cách hiện đại, năng động với phần khung kim loại cao cấp kết hợp với lớp da mịn phủ lên 2 phần củ tai.

Earcups xoay ra ngoài và cũng gấp để lưu trữ dễ dàng trong vỏ tai nghe đi kèm.  Phía bên trái có NFC hoạt động hoàn hảo khi sử dụng nó với Samsung Galaxy Note 8 và LG V30. Có một nút nguồn có thể nhìn thấy và cũng là một nút cho Noise Cancelling và Ambient. Có một cổng cáp âm thanh 3,5 mm. Di chuyển sang phía bên phải chỉ là một cổng để sạc microUSB.

Hủy tiếng ồn hiệu quả

Kết hợp với thiết kế lưng khép kín và miếng đệm tai siêu mềm, tiếng ồn hoạt động hủy bỏ khối khá nhiều tất cả các tiếng ồn từ môi trường bên ngoài. Nếu bạn đi du lịch bằng ‘máy bay, tàu hỏa hoặc huấn luyện viên, tai nghe khử tiếng ồn tạo nên sự khác biệt. Các phần âm nhạc yên tĩnh hiện có thể nghe được và toàn bộ trải nghiệm du lịch trở nên yên tĩnh hơn bao giờ hết.

danh-gia-hieu-qua-chong-on-cua-tai-nghe-sony-wh-1000xm2-2

Tinh chỉnh âm thanh

Tải ứng dụng Sony Headphones Connect (có sẵn trên Apple iOS và Google) và bạn có thể tinh chỉnh âm thanh theo đúng cách bạn thích. Điều chỉnh âm trầm và chọn từ cài đặt âm thanh ‘ngoài trời’, ‘câu lạc bộ’, ‘hội trường’ hoặc ‘đấu trường’. Âm thanh vòm ảo khiến bạn cảm thấy hòa mình hơn trong âm nhạc. Điều khiển vị trí âm thanh cho phép bạn chọn nơi bạn muốn hướng âm thanh phát ra.

Kết nối 

Với kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn, thật dễ dàng để kết nối không dây với các tai nghe Bluetooth Sony này. Để có kết nối nhanh với điện thoại thông minh của bạn, WH-1000XM2 cũng có tính năng NFC (Giao tiếp trường gần). Chỉ cần chạm vào điện thoại được trang bị NFC chống lại tai nghe và nó được ghép nối và sẵn sàng hoạt động. Nếu bạn thích, một kết nối có dây cũng được bao gồm.

Tích hợp Micro

Với micrô tích hợp, tai nghe Sony là đối tác hoàn hảo cho điện thoại thông minh của bạn. Tương thích với cả Android và iPhone, bạn có thể chuyển đổi giữa nghe nhạc và thực hiện cuộc gọi khi chạm vào nút tai.

Thời lượng dùng pin 30 giờ
Sau khi được sạc thông qua kết nối USB, các tai nghe này có thể phát lại tới 30 giờ – đủ dễ dàng cho giá trị đi lại của tuần. Nếu bạn cần sạc nhanh, sau đó sạc nhanh 10 phút sẽ cho bạn khoảng 70 phút phát lại.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet