Đánh giá Đèn Led Aputure Amaran AL-MX Mini

Với kích thước nhỏ gọn nhưng công suất lại cực khủng so với các đèn led khác có cùng kích thước thì đây là chiếc đèn đáng nhận được nhiều sự quan tâm nhất với tất cả người dùng. Cùng tìm hiểu thêm về chiếc đèn này qua bài Đánh giá Đèn Led Aputure Amaran AL-MX Mini sau nhé.
Được thiết kế với vỏ ngoài làm bằng kim loại và các bóng SMD LED, AL-MX Mini là đèn LED bicolor mạnh mẽ nhất và bền bỉ nhất có kích thước nhỏ đủ để đút vừa vào túi bạn.

Sáng nhất từ trước tới nay

AL-MX Mini mạnh mẽ hơn so với bất cứ loại đèn nào có cùng kích thước với nó. Chiếc đèn Led này bao gồm 128 bóng SMD LED trong một panel có kích thước bằng một cái thẻ tín dụng. Chỉ số CRI và TLCI đều trên 95, và một chùm tia rộng 120° cho ánh sáng ở mức 3200 lux ở khoảng cách 0.3m, khả năng của đèn này là vô tận.

Nhiệt độ màu mở rộng

AL-MX Mini có 5 bước điều chỉnh nhiệt độ màu từ 2800K đến 6500K. Trong khi hầu hết các đèn bicolor khác có nhiệt độ màu từ 3200-5600K, phạm vi nhiệt độ màu rộng hơn cho phép bạn có nhiều tùy chọn sáng tạo hơn.

Vỏ ngoài kim loại

Đèn Led Aputure Amaran AL-MX Mini nhỏ gọn và bền. Nó được làm từ nhôm máy bay và có một hệ thống tản nhiệt hết sức hiệu quả. AL-MX được chế tạo để có thể tồn tại nhiều năm liền trong tất cả mọi điều kiện. Với một ốc 1/4 và cold shoe mount phổ biến, bạn có thể dễ dàng đặt AL-MX Mini trên máy quay, chân đèn…

Thiết kế di động

AL-MX Mini thừa kế các ưu điểm của huyền thoại M9. Dù nó hơi dày hơn nhưng vẫn giữ nguyên kích thước bằng một cái thẻ tín dụng và nặng 278g. Ngoài ra, đèn được tích hợp pin lithium và một cổng sạc USB Type-C, MX có thể chiếu sáng trong khoảng 1 tiếng đồng hồ ở công suất tối đa và 4 tiếng đồng hồ ở công suất tối thiểu.Ánh sáng liên tục

AL-MX Mini có một mô hình công nghệ mới giúp tăng độ tin cậy. Trong khi một số đèn sẽ mờ hơn khi thời lượng pin giảm xuống, nhưng AL-MX vẫn duy trì độ sáng bất kể thời lượng pin còn lại bao nhiêu, bất kể môi trường, nhiệt độ hay bất cứ yếu tố nào khác.

>>> Xem thêm những thông tin thú vị về các sản phẩm khác tại trang Kpnet