Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Đánh giá dàn âm thanh Sony MHC-V90DW hot nhất 2019

Đánh giá dàn âm thanh Sony MHC-V90DW hot nhất 2019

Sony MHC-V90DW là một dàn máy độc đáo của Sony, với chiều cao ấn tượng, âm thanh sống động và nhiều hiệu ứng màu sắc rực rỡ, sẽ làm bữa tiệc của bạn trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

danh-gia-dan-am-thanh-sony-mhc-v90dw-hot-nhat-2019-1

Dàn âm thanh Sony này có chiều cao 170cm, chiều rộng 53cm và nặng 50,3 kg, có một tay cầm ở phía sau và bánh xe ở phía dưới để bạn dễ dàng di chuyển đi  mọi nơi một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, dàn máy này được trang bị 4 loa 5cm, 4 loa tầm trung có đường kính 13cm và 2 loa trầm lớn 25cm ở đế cùng với kết cấu thùng loa dạng open-back giúp lan tỏa âm thanh tốt hơn. Sự kết hợp này sẽ tạo ra âm thanh mạnh mẽ và trầm và thậm chí với nền tảng lớn của buổi hòa nhạc.

danh-gia-dan-am-thanh-sony-mhc-v90dw-hot-nhat-2019-2

Trình điều khiển Gesture tích hợp cho phép bạn sử dụng các tính năng thú vị như DJ và các chế độ karaoke. Tạo hiệu ứng âm thanh của câu lạc bộ bằng thao tác vuốt đơn giản hoặc điều khiển phát lại nhạc bằng cách vuốt hoặc xoay bánh xe.

Sony MHC-V90DW hỗ trợ các ứng dụng di động Sony Music Center và Fiestable, có thể truy cập không dây và có thể đồng bộ lên đến 10 loa tương thích cùng một lúc.

Sony MHC-V90DW cũng tạo kết nối BLUETOOTH® nhanh với NFC một chạm hoặc phát trực tiếp từ thiết bị phát của bạn qua Wifi.

danh-gia-dan-am-thanh-sony-mhc-v90dw-hot-nhat-2019-3

Thiết bị này hỗ trợ các dịch vụ âm nhạc như tích hợp sẵn Chromecast và Spotify của Google. Loa trầm và đèn loa nhiều màu của nó thay đổi tùy thuộc vào nhịp điệu của âm nhạc. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, cài đặt và hiệu ứng của loa thông qua Sony’s Music Center và ứng dụng Fiestable.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet