Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Đánh giá Dàn âm thanh Pioneer HTP-074

Đánh giá Dàn âm thanh Pioneer HTP-074

Pioneer HTP-074 là dàn âm thanh 5.1 hiện đại của Pioneer, với 5 loa nhỏ gọn và loa siêu trầm được thiết lập nhanh chóng và dễ dàng. Dàn máy sở hữu thiết kế độc đáo, mang cả rạp chiếu phim về vào trong căn phòng của bạn một cách ấn tượng nhất.

danh-gia-dan-am-thanh-pioneer-htp-074-1

Xem chi tiết với 4K/60p

Tính năng này cho phép bạn tận dụng nguồn video chất lượng cao nhất bằng cách truyền tín hiệu 4K/60 để xem trên màn hình tương thích. Pioneer HTP-074 hỗ trợ HDCP 2.2, vì vậy bằng cách kết nối với một thiết bị tương thích, bạn có thể thưởng thức các nội dung cao cấp như video 4K với tính năng chống sao chép kỹ thuật số.

Công nghệ Bluetooth hiện đại

Với công nghệ Bluetooth® hiện đại được tích hợp, bạn có thể dễ dàng phát các bài hát từ các thiết bị tương thích. Bên cạnh đó dàn âm thanh Pioneer này còn có tính năng A2DP profile, hỗ trợ các codec SBC và AAC.

danh-gia-dan-am-thanh-pioneer-htp-074-2

Ngõ vào USB phía trước 

Cổng đầu vào USB ở mặt trước cho phép kết nối đơn giản với thanh nhớ USB. Khả năng kết nối plug and play này cho phép bạn dễ dàng chơi các file nhạc WMA / AAC / MP3

Thưởng thức âm thanh chất lượng từ âm thanh nén 

Advanced Sound Retriever khôi phục âm thanh nén như WMA, AAC, và MP3, với mức âm thanh CD. Công nghệ này tạo ra các tín hiệu mới để khôi phục các chi tiết nhỏ ra khỏi quá trình nén.

Chế độ tiết kiệm 

ECO Mode 1 có tính năng tiết kiệm năng lượng vừa phải trong khi vẫn duy trì âm thanh chất lượng cao, phù hợp với các nội dung có âm thanh sống động như phim hành động hoặc các buổi hòa nhạc trực tiếp. Chức năng có thể được truy cập từ bảng điều khiển phía trước hoặc điều khiển từ xa.