Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Đánh giá chi tiết Tai nghe Sony WH-H900N

Đánh giá chi tiết Tai nghe Sony WH-H900N

Sony WH-H900N là chiếc tai nghe không dây thế hệ mới của Sony, được trang bị nhiều tính năng hiện đại cũng như công nghệ âm thanh chất lượng, cho bạn thưởng thức những bản nhạc yêu thích với một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và chân thực.

danh-gia-chi-tiet-tai-nghe-sony-wh-h900n-1

Thiết kế thoải mái và di động

Nhẹ và tiện dụng, chiếc tai nghe Sony này có thể gập lại khi không sử dụng. Và khi bạn đeo nó, các miếng đệm tai mềm luôn thoải mái giúp bạn tận hưởng âm nhạc cả ngày mà không bị đau tai. Phiên bản tai nghe màu đen được thiết kế tối giản và hiện đại, giúp bạn thoải mái sử dụng trong mọi không gian mà không gây sự chú ý.

Âm thanh chất lượng

Hãy tận hưởng những sắc thái tinh tế của âm thanh như trong phòng thu với chất lượng và độ phân giải cao từ chiếc tai nghe không dây Sony WH-H900Nnày nhé! Niềm đam mê âm nhạc kết hợp mọi thành phần từ tín hiệu đến loa, vì vậy cảm giác như nghệ sĩ đang biểu diễn ngay trước mặt của bạn.

Cuộc gọi thuận tiện và điều khiển cảm ứng

Sony WH-H900N còn cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi dễ dàng và rõ ràng bằng cách sử dụng micrô tích hợp và hỗ trợ giọng nói HD. Với điều khiển cảm ứng đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào miếng tai để điều khiển phát lại âm lượng và âm lượng hoặc kích hoạt trợ lý thoại của điện thoại thông minh của bạn.

danh-gia-chi-tiet-tai-nghe-sony-wh-h900n-2

Kiểm soát tiếng ồn

Với chức năng khử tiếng ồn, chế độ Ambient Sound và sự chú ý nhanh, bạn hoàn toàn kiểm soát được trải nghiệm nghe của mình với chiếc tai nghe này.

Tinh chỉnh cài đặt từ điện thoại

Sony | Ứng dụng Tai nghe kết nối cho phép bạn chỉnh các cài đặt bộ chỉnh âm, chọn cài đặt trước âm thanh vòm và hơn thế nữa.

Chạm để bỏ qua các bản nhạc

Trả lời cuộc gọi điện thoại, điều khiển nhạc và kích hoạt Trợ lý Google hoặc Siri – tất cả đều sử dụng các nút điều khiển cảm ứng đơn giản.

Thời lượng Pin khủng

Với pin lên tới 28 giờ giữa các lần sạc, bạn có thể thưởng thức phát lại không dây cả ngày với chiếc tai nghe Sony WH-H900N này. Pin sạc nhanh – cắm nó chỉ trong 10 phút, và bạn sẽ có đủ năng lượng cho 65 phút phát lại.

Công nghệ Bluetooth

LDAC ™ truyền nhiều dữ liệu hơn so với kết nối không dây Bluetooth thông thường cho chất lượng âm thanh vượt trội đó là gần gũi hơn với độ phân giải cao Audio.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet