Tin hot
Trang chủ / Loa / Đánh giá chi tiết sản phẩm loa Denon Home 350

Đánh giá chi tiết sản phẩm loa Denon Home 350

Denon Home 350 là sản phẩm loa không dây mới nhất đến từ hãng âm thanh nổi tiếng Denon hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn không gian sống tràn ngập âm thanh

Thiết kế

Denon Home 350 được làm từ các vật liệu tinh tế, khiến cho loa trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, loa còn có hình dáng tinh tế có thể hòa hợp với mọi không gian một cách hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao nhất.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Denon Home 350 được chế tạo để mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất. Với phần thiết kế mạch âm thanh tiên tiến, xử lý tín hiệu kỹ thuật số được điều chỉnh chuyên nghiệp và các loa con cao cấp.

Điều khiển âm thanh bằng giọng nói

Mẫu loa Denon này tương thích với tất cả các trợ lý ảo thông minh như Amazon Alexa, Google Assistant và Apple Siri, mang lại khả năng điều khiển bằng giọng nói và nhiều tính năng hấp dẫn khác. Đối với Amazon Alexa, bạn chỉ cần tải HEOS Home Entertainment skill từ ứng dụng Amazon Alexa và trải nghiệm việc điều khiển giọng nói từ bất kỳ thiết bị Echo nào. Việc kiểm soát và điều khiển tất cả mọi tính năng của loa được thực hiện thông qua ứng dụng Denon HEOS trên di động, có sẵn để tải về miễm phí trên Apple Store và Google Play Store.

Tính năng HEOS

Loa Denon Home 350 hoạt động như loa trái và phải để cung cấp hệ thống chất lượng Hi-Fi, không cần hệ thống máy móc. Thậm chí nghe nhạc Hi-Res của bạn với độ chính xác và chi tiết của âm thanh.

Stream không giới hạn

Denon Home 350 sở hữu khả năng phát nhạc cực kì toàn diện, bao gồm khả năng streame nhạc từ các dịch vụ trực tuyến như Spotify Free và Premium, Amazon Music HD, TIDAL, TuneIn, Deezer và nhiều dịch vụ khác thông qua kết nối Wi-Fi, AirPlay 2 hoặc Bluetooth. – ngay cả độ phân giải cao bao gồm các FILE nhạc FLAC, WAV, ALAC và DSD 2.8 / 5.6 MHz 192kHz / 24 bit.

Thông số kỹ thuật

– Cấu hình: Stereo

– Built-in Class-D Power Amplifiers x 6 kênh

– Hệ thống loa x 6: Treble x 2/Mid x 2/Bass x 2

– Hỗ trợ High Resolution Audio

– Hỗ trợ Subwoofer with HEOS built-in

– Công suất tiêu thụ: 37 W

– Kích thước (WxHxD mm): 380 x 225 x 180 mm

– Trọng lượng kg: 6.3 kg

>>> Tìm hiểu thêm về những thông tin mới nhất được cập nhật tại trang Kpnet