Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Đánh giá chi tiết dàn âm thanh Sony HT-NT3

Đánh giá chi tiết dàn âm thanh Sony HT-NT3

Sony HT-NT3 là một dàn máy hiện đại của Sony với độ phân giải âm thanh cao, cho ra những nốt trầm trong trẻo, âm thanh chất lượng với một thiết kế sang trọng, tinh tế.

danh-gia-chi-tiet-dan-am-thanh-sony-ht-nt3-1

Tổng công suất loa 400W

Dàn âm thanh Sony này dù không đạt mức cao nhất nhưng tổng công suất loa lên tới 400W thừa sức tạo ra âm thanh sôi động như rạp phim hay hào hứng hết cỡ với những trận cầu đỉnh cao.

Thiết kế hiện đại

Sony HT-NT3 có thiết kế khá đặc biệt với các loa được liên kết bằng hệ thống không dây tiện lợi,mang lại sự gọn gàng và dễ sử dụng. Trọng lượng nhẹ với thiết kế dạng hình khối thẳng cho phép di chuyển và lắp đặt ở bất cứ đâu tùy mục đích người sử dụng.

Âm thanh trong trẻo, Bass mạnh mẽ

Hệ thống loa kết nối không dây soundbar do Sony thiết kế cùng loa siêu trầm cung cấp những âm trầm trong trẻo nhưng không kém phần mạnh mẽ, tránh hiện tượng lệch âm, nhiễu tín hiệu.

danh-gia-chi-tiet-dan-am-thanh-sony-ht-nt3-2

Công nghệ tiên tiến

Với Dolby TrueHD và  DTS-HD, âm thanh được tái tạo với tính năng hoàn hảo và độ phân giải tuyệt vời, cho không gian âm nhạc sống động bao trùm toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Kết nối đa dạng

Tính năng Bluetooth mang tới khả năng kết nối không dây có mức truyền tải dữ liệu tốc độ cao lên đến 24bit/96kHz.

Wi-Fi được tích hợp trong thân máy cho phép kết nối với các thiết bị thông minh như laptop, smartphone để mở ra thế giới giải trí vô cùng rộng lớn, mang cả thế giới đầy màu sắc và những âm thanh sống động đến bạn.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet