Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Đánh giá chất lượng bảng vẽ Wacom Intuos Pro Paper Large (PTH-860-K1-CX)

Đánh giá chất lượng bảng vẽ Wacom Intuos Pro Paper Large (PTH-860-K1-CX)

Wacom Intous Pro Pager Large có thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng bất cứ đâu, tích hợp 8 phím chức năng Express Key, vòng Touch Ring, Radial Menu, Pen Switches hỗ trợ thao tác nhanh chóng hơn, giúp bạn cũng dễ dàng kết nối với máy tính dễ dàng bằng các cổng kết nối được tích hợp sẵn trên thiết bị.

Thiết kế hiện đại, không gian thiết kế rộng rãi

Wacom Intuos Pro Paper Large được làm từ chất liệu cao cấp nhôm anodized và sợi thủy tinh composite nên rất cứng cáp và hiện đại dù chỉ mỏng tầm 8mm. Với bảng vẽ này bạn có thể thỏa sức sáng tạo mọi lúc mọi nơi.

Trải nghiệm vẽ như thật trên công nghệ kỹ thuật số

Bảng vẽ Wacom này được thiết kế cho người dùng sáng tạo, những người muốn làm việc trên công nghệ kỹ thuật số hoàn toàn từ đầu đến cuối để họ có thể chủ động trong việc phác họa, chỉnh sửa và thiết kế một cách dễ dàng hơn. Cải tiến hơn so với phiên bản trước ở tính năng vẽ trên giấy thật, chỉ bằng cách kẹp giấy lên bề mặt của Wacom Intous Pro Paper Large, bạn có thể biến thiết bị thành một phông nền tiện dụng để lưu lại mọi thao tác, nét vẽ dưới dạng tệp cho phép chỉnh sửa, và mở được bằng các phần mềm thiết kế thông dụng.

Tích hợp Express Keys, Touch Ring

Nằm trên phần khung của màn hình hiển thị là 8 phím chức năng Express Key, vòng Touch Ring, Radial Menu, Pen Switches hỗ trợ thao tác nhanh chóng hơn, có thể tùy biến chức năng dễ dàng, cung cấp khả năng truy cập nhanh đến các menu, chức năng bên trong ứng dụng thiết bị.

Trang bị bút Pro Pen 2 đi kèm hỗ trợ 8192 cấp độ lực

Bút Pro Pen 2 thế hệ mới là sản phẩm yêu thích của bất cứ Designer chuyên nghiệp nào bởi hiệu năng tuyệt vời của nó. Wacom Pro Pen 2 là phiên bản nâng cấp của bút Pro Pen, được bổ sung nhiều cải tiến đáng giá, hỗ trợ các thao tác mượt mà và chính xác hơn. Wacom đã cung cấp cho thiết bị tới 8192 mức độ lực nhấn, lớn hơn gấp 4 lần so với phiên bản cũ, nên mọi thao tác viết và vẽ trên màn hình được diễn ra một cách mượt mà, hầu như không có độ trễ nào. Bạn sẽ kiểm soát được từng chi tiết nhỏ trong bản thiết kế, tăng hiệu quả làm việc.

Hỗ trợ kết nối đa dạng, tương thích với nhiều hệ điều hành

Bảng vẽ điện tử Wacom Intuos Pro Paper Large cho phép kết nối trực tiếp với Mac và Windows qua USB hoặc kết nối không dây Bluetooth nhanh chóng và tiện lợi.

>>> Tham khảo thêm nhiều bảng vẽ Wacom mới nhất đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet