Đánh giá AVerMedia GC311 Live Gamer Mini

GC311 Live Gamer Mini là một capture card tuyệt vời dành cho các Streamer với ngân sách tiết kiệm. Cùng Kpnet đến với bài đánh giá AVerMedia GC311 Live Gamer Mini để xem ở sản phẩm này có gì đặc biệt bạn nhé!

Thiết kế nhỏ gọn

Capture Card AVerMedia GC311 Live Gamer Mini có thiết kế hiện đại và nhỏ đến mức đáng ngạc nhiên. Ngoài các cổng HDMI đầu ra/ vào và khe cấp nguồn USB, thẻ không có cổng hoặc công tắc không liên quan.

Với kích thước 100 x 57 x 18,8 mm và trọng lượng chỉ 74,5 g anh chàng nhỏ bé này có thể nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Có tất cả các cổng ở một bên thay vì tất cả xung quanh là một cải tiến lớn, vì nó giúp giữ cho các dây không bị rối và có tổ chức.

Thiết lập dễ dàng

AVerMedia GC311 Live Gamer Mini tận dụng tối đa công nghệ UVC, về cơ bản chuẩn hóa trình điều khiển video trên Windows và Mac. Nói cách khác, tất cả những gì bạn cần làm là cắm GC311 Live Gamer Mini vào PC hoặc Mac và nó đã sẵn sàng để ghi và phát trực tuyến.

Sức mạnh vượt qua kích thước

Điều ấn tượng nhất là AVerMedia đã có thể đưa bộ mã hóa H. 264 vào thẻ. Nếu bạn đang sử dụng RECentral 4, thẻ sẽ tự động mã hóa video của bạn mà không cần sử dụng bất kỳ CPU nào của bạn. Bất kỳ bản ghi nào bạn thực hiện với chương trình sẽ tự động sẵn sàng trên YouTube mà không cần bất kỳ mã hóa nào khác.

>> Tham khảo thêm sản phẩm: Máy ảnh Nikon hay Máy ảnh Fujifilm

Truyền phát Full HD độ trễ bằng không

GC311 Live Gamer Mini hướng đến những game thủ đang tìm kiếm độ phân giải cơ bản 1080P ở tốc độ 60 khung hình/giây với độ trễ bằng không. Miễn là bạn không yêu cầu hình ảnh 4K và HDR khi chụp, thì đây là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét để ghi lại trò chơi của bạn.

Bộ mã hóa phần cứng tích hợp

Nhờ bộ mã hóa tích hợp, bạn sẽ không cần PC chơi game cao cấp để sử dụng GC311 Live Gamer Mini. Nó cũng hỗ trợ các giao thức UVC, cho phép bạn bắt đầu tạo nội dung cho kênh trò chơi của mình ngay lập tức.

Khi bạn kết nối với GC113 (PC, TV / màn hình và bảng điều khiển trò chơi), bạn chỉ cần chọn cài đặt video mong muốn, đường dẫn lưu trữ cho các bản ghi và cuối cùng nhấn nút REC trong phần mềm chụp AVerMedia miễn phí.

Thông số kỹ thuật

  • Cổng kết nối: USB 2.0 (USB Micro)
  • Đầu vào/ ra video: HDMI
  • Đầu vào/ ra âm thanh: HDMI
  • Độ phân giải truyền qua/ ghi tối đa: 1080p60
  • Độ phân giải được hỗ trợ (Đầu vào video): 1080p, 1080i, 720p, 576p, 480p, 480i
  • Định dạng ghi: MPEG 4 (H.264 + AAC) / Hỗ trợ mã hóa phần cứng
  • Kích thước (W x D x H): 100 x 57 x 18,8 mm
  • Trọng lượng: 74,5 g

>>> Tham khảo thêm nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn khác tại Kpnet

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)