Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Dàn máy DVD Pioneer X-HM32V-S chất lượng vượt trội

Dàn máy DVD Pioneer X-HM32V-S chất lượng vượt trội

Pioneer X-HM32V-S với khả năng tái tạo âm thanh hiệu quả, mang đến chất lượng âm thanh vượt trội. Đây là một thiết bị giải trí không thể thiếu để cả gia đình bạn có những trải nghiệm nghe nhạc, xem phim ấn tượng nhất.

dan-may-dvd-pioneer-x-hm32v-s-chat-luong-vuot-troi-1

Thiết kế hiện đại

Dàn âm thanh Pioneer này được thiết kế với kiểu dáng vô cùng sang trọng và thời thượng góp phần làm tôn lên không gian nội thất của gian phòng.

Tính năng BT Stand-by

Dàn máy DVD Pioneer X-HM32V-S trang bị tính năng BT Stand-by cho phép bạn bắt đầu phát nhạc không cần chạm vào hệ thống. Với cách thức này, bạn có thể thưởng thức âm nhạc không dây thật dễ dàng.

Kết nối dễ dàng

Pioneer X-HM32V-S tích hợp và cho phép dàn máy nghe nhạc phát DVD thông qua cổng HDMI. Đồng thời, dàn còn hỗ trợ chơi MP3 và các tập tin WMA, thông qua cổng trước USB, từ những thiết bị như iPod hay iPhone hay iPad hay các thiết bị điện tử khác.

dan-may-dvd-pioneer-x-hm32v-s-chat-luong-vuot-troi-2

Chất liệu cao cấp

Thiết kế màng loa có phần độc đáo với các chất liệu từ các bon, một số vật liệu sử dụng trong xây dựng giúp giảm thiểu tối đa trọng lượng, đảm bảo ngõ ra âm thanh trong trẻo, giúp bạn tận hưởng thế giới âm thanh sống động hơn bao giờ hết.

Nhiều tính năng thông minh khác

Pioneer X-HM32V-S cung cấp một tập hợp các tính năng tiện lợi như tự động tắt, một đồng hồ/ Timer và một chức năng sleep.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet