Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Dàn âm thanh Sony BDV-E2100 chuyên nghiệp cho gia đình

Dàn âm thanh Sony BDV-E2100 chuyên nghiệp cho gia đình

Sony BDV-E2100 là một trong những dàn âm thanh chất lượng của Sony, mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp hơn bao giờ hết ngay chính ngôi nhà của bạn.

 dan-am-thanh-sony-bdv-e2100-chuyen-nghiep-cho-gia-dinh-1

Âm thanh 5 trong 1

Với 5 loa phải- trái- trung tâm- hai loa Surround tạo nên một hệ thống âm thanh cực kỳ chất lượng. Loa siêu trầm Subwoofer cho khả năng tạo ra hiệu ứng âm Bass trong và ấm ở tần số thấp. Tất cả cùng nhau tạo ra âm thanh vòm chuyên nghiệp như những rạp chiếu phim thực sự. Người nghe sẽ có những trải nghiệp tuyệt vời nhất ngay chính bên trong căn nhà của mình với dàn âm thanh Sony BDV-E2100 này.

Xem DVD chất lượng cao

Dàn âm thanh Sony này không chỉ đem đến những âm thanh tuyệt hảo, khả năng kết nối với cổng HDMI cho phép bạn thưởng thức những hình ảnh vượt trội nguyên bản qua khả năng nâng cấp hình ảnh mức 1080p chuẩn HD.

dan-am-thanh-sony-bdv-e2100-chuyen-nghiep-cho-gia-dinh-2

Kết nối đa dạng

Cổng USB và ổ cứng rời của Sony BDV-E2100 được thiết kế ngay mặt trước của dàn âm thanh mở ra thế giới giải trí vô cùng rộng lớn với hình ảnh đạt chuẩn cùng những thanh âm trong trẻo, sắc sảo. Bạn chỉ cần cắm USB hoặc thay thế ổ cứng rời, tất cả sẽ đem lại trải nghiệm độc đáo nhất cho ánh mắt và đôi tai của bạn.

Ứng dụng Sony Entertainment Network

Mạng giải trí Sony Entertainment Network độc quyền cho phép người dùng truy cập nhanh chóng vào kho ứng dụng giải trí rộng lớn thông qua khả năng kết nối Wi-fi vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet