Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Dàn âm thanh Pioneer X-HM32V-K và những ưu điểm không thể bỏ qua

Dàn âm thanh Pioneer X-HM32V-K và những ưu điểm không thể bỏ qua

Pioneer X-HM32V-K là một dàn máy được thiết kế nhỏ gọn nhưng được tích hợp nhiều tính năng hữu ích, cho phép bạn nghe nhạc từ nhiều nguồn khác nhau, có một ổ CD/DVD tích hợp và cung cấp phát lại DVD qua cổng HDMI. Thêm vào đó là chất lượng âm thanh vượt trội rất đáng để bạn trải nghiệm.
dan-am-thanh-pioneer-x-hm32v-k-va-nhung-uu-diem-khong-the-bo-qua-1
Hiệu suất mạnh mẽ
Pioneer X-HM32V-K là một hệ thống gồm 2 loa 30 watt, âm bass phản xạ được tối ưu để cung cấp chất lượng cao và mang đến âm thanh mạnh mẽ ấn tượng.
Công nghệ Bluetooth
Bạn có muốn nghe nhạc không dây bằng dàn âm thanh Pioneer này không? Kết nối bất kỳ thiết bị Bluetooth được kích hoạt một lần và BT Auto Connect sẽ nhớ nó sau này. BT Stand-by cho phép bạn để bắt đầu âm nhạc mà không hề chạm vào hệ thống. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức âm nhạc không dây một cách dễ dàng, không hề có rắc rối.
dan-am-thanh-pioneer-x-hm32v-k-va-nhung-uu-diem-khong-the-bo-qua-2
Đa kết nối
Pioneer X-HM32V-K cho phép kết nối iPod, iPad, hoặc iPhone của bạn thông qua cổng USB phía trước và dễ dàng duyệt qua thư viện nhạc iTunes của bạn. Phát lại âm nhạc với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Với vTuner bạn có thể điều chỉnh vào hơn 10.000 trạm internet radio và podcast từ khắp nơi trên thế giới. Sử dụng Spotify Connect để chọn và chơi hàng triệu bài hát có sẵn theo yêu cầu trực tiếp từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.
>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet