Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Dàn âm thanh karaoke BM-10 giải pháp hoàn hảo cho gia đình

Dàn âm thanh karaoke BM-10 giải pháp hoàn hảo cho gia đình

Dàn âm thanh karaoke BM-10 được hợp thành từ những thiết bị âm thanh cao cấp, mang đến âm thanh chất lượng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chính là giải pháp hoàn hảo cho gia đình bạn.

dan-am-thanh-karaoke-bm-10-giai-phap-hoan-hao-cho-gia-dinh-1

Dàn karaoke này bao gồm:

– Loa Bose 301 Direct/Reflecting

– Ampli Jarguar PA-203N Gold Bluetooth

– Micro Guinness MU-116

1. Loa Bose 301 Direct/Reflecting

Loa Bose 301 Direct/Reflecting có thiết kế nhỏ gọn với kiểu dáng phù hợp mọi góc phòng và không tốn quá nhiều diện tích bố trí. Tông màu đen sang trọng tạo nét đẹp hiện đại sẽ làm nổi bật lên không gian nhà bạn.

Loa Bose cho chất lượng âm thanh mạnh, tuyệt với tiếng Bass trầm chắc và sâu. Khả năng “chơi” Karaoke cho tiếng ca nhẹ nhàng và sáng tiếng.

dan-am-thanh-karaoke-bm-10-giai-phap-hoan-hao-cho-gia-dinh-2

Bên cạnh đó, chiếc loa có độ nhạy là 92db cho khả năng thể hiện âm thanh ở tần số cao không bị rè hoặc méo tiếng, đảm bảo âm thanh luôn trung thực ở mọi dải tần.

2. Ampli Jarguar PA-203N Gold Bluetooth

Tính năng nổi bật của loại amply này là được tích hợp Bluetooth, rất thích hợp khi hát karaoke. Khả năng kết nối không dây đến amply người dùng giúp khách hàng dễ dàng tham khảo lời bài hát của những ca khúc mình muốn thể hiện trên chính chiếc điện thoại của mình.

dan-am-thanh-karaoke-bm-10-giai-phap-hoan-hao-cho-gia-dinh-3

Được trang bị hệ thống quạt tản nhiệt hai bên giúp cho amply có thể làm việc liên tục trong nhiều giờ đồng hồ liên tục mà không hề bị nóng hay gây cháy nổ.

Các cầu đấu nối với dây loa có thêm cầu đấu rắc coda chuyên dụng giúp cho đường truyền tốt phát huy tối đa chất lượng âm thanh lúc trầm, lúc bổng.

3. Micro Guinness MU-116

Micro Guinness MU-116 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, micro bắt sóng dễ dàng, âm thanh trong sáng, phạm vi hoạt dộng từ 15m – 40m trong điều kiện tốt nhất.

dan-am-thanh-karaoke-bm-10-giai-phap-hoan-hao-cho-gia-dinh-4

Micro karaoke này sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cùng bạn trong mỗi cuộc vui, hỗ trợ giúp giọng hát của bạn thêm phần bay bổng.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet