Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / DÀN ÂM THANH DVD 5.1 SONY DAV-TZ140 GIÁ TỐT

DÀN ÂM THANH DVD 5.1 SONY DAV-TZ140 GIÁ TỐT

Sony DAV–TZ140 là một dàn máy 5.1 chất lượng của Sony, mang lại cho bạn phút giây thư giãn mãn nguyện nhất với khả năng tái tạo âm thanh chuẩn, cho chất lượng vượt trội, thỏa mãn thính giác với mọi thể loại nhạc.

dan-am-thanh-dvd-5-1-sony-dav-tz140-gia-tot-1

Tổng công suất 300W với 6 loa

Dàn âm thanh Sony này có hệ thống loa hiện đại với 2 loa trước, 2 loa sau, 1 loa subwoofer và 1 loa trung tâm mang lại 6 kênh dẫn âm, cho sự lan tỏa âm thanh nhanh hơn và mạnh hơn bao trùm không gian sống. Ngoài ra, Ampli S-Master kỹ thuật số tái tạo tín hiệu âm thanh cực lỳ chuẩn xác, có độ trong tối đa và cân bằng âm thanh gốc. Hiệu ứng âm thanh vô cùng sôi động, tạo sự kết hợp hoàn hảo cho những thước phim hấp dẫn.

Kết nối đa phương tiện

Sự thỏa mãn thính giác của người dùng không chỉ tới từ DVD mà còn tới từ những nguồn phát khác nhau. Cổng USB cho phép xem những đoạn video hay những bản nhạc chất lượng cao đã được lưu trữ. Các định dạng Xvid Home, MPEG-4 Simple Profile mang tới sự phong phú trong việc lựa chọn nội dung. Giao thức HDMI lại cho phép truyền tải chất lượng hình ảnh chất lượng cao mức phân giải HD ở mức 60 khung hình/giây.

dan-am-thanh-dvd-5-1-sony-dav-tz140-gia-tot-2

Hơn thế nữa, Sony DAV–TZ140 có thể bắt sóng radio ở tần số FM mang tới những tin tức thời sự nóng hổi hay những chương trình giải trí phong phú.

Điều khiển đồng bộ

Không còn phải sử dụng nhiều chiếc điều khiển cùng lúc, tất cả thao tác bật tắt hay điều khiển tùy chỉnh đều có thể được thực hiện bởi 1 chiếc điều khiển duy nhất. Thao tác nhay nhạy, thiết bị đơn giản, tất cả tạo nên hệ thống đồng bộ.

Thiết kế chắc chắn

Sony DAV–TZ140 được thiết kế theo kiểu nguyên khối với các đường nét cá tính và mạnh mẽ. Kích thước khung lớn góp phần tạo ra những âm trầm sâu lắng và rộng hơn.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet