Tin hot
Trang chủ / Tin tức / So Sánh / Đại chiến Marshall Stockwell II vs Kilburn II

Đại chiến Marshall Stockwell II vs Kilburn II

Marshall Kilburn II và Stockwell II đều là những chiếc loa khá xuất sắc được ra mắt trong thời gian vừa qua. Vậy chiếc loa nào là sự lựa chọn cho bạn? Hãy theo dõi bài so sánh sau của chúng tôi để có thêm thông tin nhé!


Thiết kế

Hai chiếc loa Marshall này sở hữu hình dáng thiết kế khác nhau, Marshall Kilburn II rộng hơn và nằm ngang, trong khi Marshall Stockwell II đứng thẳng đứng và chiều cao cao hơn. Mặc dù hình dạng Stockwell II có một chút kỳ lạ, nhưng nó chắc chắn nhỏ hơn và nhẹ hơn.

Kilburn II và Stockwell II đều có ba nút để điều chỉnh Âm lượng, Bass & Treble để bạn có thể tùy chỉnh âm thanh chính xác theo từng bài nhạc mà bạn mong muốn. Ở bên trái, có một nút ghép nối Bluetooth mà người ta có thể sử dụng để kết nối loa với các thiết bị và cả đèn báo mức pin màu đỏ ở bên phải.

Chất âm

Cả hai đều cung cấp âm thanh gọn gàng và có khả năng tuyệt vời về âm trung và âm cao. Nhưng nếu so sánh giữa Marshall Kilburn II và Marshall Stockwell II, Kilburn II chiếm lợi thế hơn.

Khả năng kết nối

Cả hai loa hoạt động trên công nghệ kết nối Bluetooth 5.0 mới và hiện đại nhất, cho phép bạn kết nối thiết bị của mình và phát nhạc ở phạm vi 10 m. Cùng với đó, chức năng Multi-host cũng được trang bị để giúp người sử dụng có thể kết nối loa với đồng thời hai thiết bị qua bluetooth.

Khả năng chống nước

Kilburn II được trang bị chuẩn chống nước IPX2 có nghĩa là nó có thể chịu được nước bắn ở bể bơi. Trong khi đó, Stockwell II có chứng nhận chuẩn chống nước hiện đại hơn IPX4 cũng chịu được một số vệt nước khi trời bắt đầu đổ mưa.

Thời lượng Pin

Kilburn II và Stockwell II có thời lượng pin giống nhau có thể cung cấp hơn 20 giờ chơi nhạc trong một lần sạc. Bên cạnh đó, cả hai loa đều có tính năng Quick Charge (sạc nhanh) nhưng với thông số hơi khác nhau. Nếu bạn chỉ sạc loa trong 20 phút, bạn sẽ nhận được 3 giờ chơi nhạc với Kilburn II nhưng tới tận 6 giờ chơi nhạc với Stockwell II. Mặc dù đó có thể là một lợi thế rất lớn cho Stockwell II, bù lại, Stockwell II lại cần tới 5 giờ sạc để sạc đầy, trong khi Kilburn II có thể làm điều tương tự trong 2,5 giờ.

Bảng so sánh thông số kỹ thuật giữa Marshall Kilburn II và Stockwell II:

Hạng mục so sánh   Kilburn II   Stockwell II
Thương hiệu Marshall Marshall
Kích thước 243 x 162 x 140 mm 180 x 161 x 70 mm
Trọng lượng 2.5 kg 1.4 kg
Tần số 52Hz – 20kHz 60 – 20,000 Hz
Mức âm tối đa 100.4 dB SPL @ 1m 80 dB SPL @ 1m
Thời gian pin 20 giờ 20 giờ
Thời gian sạc 2,5 giờ 5 giờ
Cổng kết nối Bluetooth 5.0 hỗ trợ atpX Bluetooth 5.0 hỗ trợ atpX
Khoảng cách kết nối không dây 10m 10m
Chuẩn chống nước IPX2 IPX4

Tiểu kết

Kilburn II to hơn, mang lại âm thanh to hơn và mạnh hơn Stockwell II. Nó có thể đạt âm trầm sâu hơn, và trên thực tế nó là loa được đánh giá là mang lại âm thanh tuyệt vời nhất trong tầm giá. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm 1 chiếc loa cho không gian chơi nhạc nhỏ hơn, Stockwell II sẽ là sự lựa chọn làm bạn hài lòng hơn. Âm thanh chất lượng của nó sẽ hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet