Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Cyber-shot HX350 – máy ảnh du lịch Sony mới nhất ra mắt chính thức

Cyber-shot HX350 – máy ảnh du lịch Sony mới nhất ra mắt chính thức

Một chiếc máy ảnh du lịch Sony đã chính thức được ra mắt với tên gọi Cyber-shot HX350 là phiên bản nâng cấp của chiếc HX300 trước đây. Máy được nâng cấp đôi chút về khả năng xử lý cũng như thêm một vài tính năng mới so với bản trước đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cyclops Optics – Kính lọc giảm ô nhiễm ánh sáng cho máy ảnh Nikon

Cyber-shot HX350 – máy ảnh du lịch Sony mới nhất ra mắt chính thức

Máy ảnh Sony Cyber-shot HX350 có ngoại hình giống với HX300 nhưng đã có những thay đổi về ống kính. Máy được trang bị ống kính ZEISS® Vario-Sonnar® T* 24-1200mm F2.8-6.3 (nếu tính theo hệ cảm biến 35mm) vó khả năng chống rung quang học hỗ trợ lấy ảnh tốt hơn. Ở mặt sau là một màn hình LCD 3 inch với 921,000 điểm ảnh và kính ngắm điện tử EVF.

Sự nâng cấp mạnh mẽ nhất chính là cảm biến CMOS BSI độ phân giải 20.4 MP có kích thước 1/2.3″. Chip xử lý cũng được nâng cấp lên thành BIONZ X (thay cho BIONZ ® của thế hệ trước). Ngoài ra, máy cũng có thể chụp liên tiếp 10 khung hình/giây, quay video Full HD mức 60 fps và đặc biệt là tính năng khóa nét tự động AF.

Cyber-shot HX350 – máy ảnh du lịch Sony mới nhất ra mắt chính thức

Theo dự kiến, chiếc máy ảnh du lịch Sony này sẽ được bán ra chính thức vào tháng 1/2017 với giá khoảng 11 triệu đồng.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh Sony giá rẻ rất hấp dẫn. Hãy nhanh tay đăng ký.