Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Cùng khám phá chiếc Ampli đa kênh Pioneer SC-LX901

Cùng khám phá chiếc Ampli đa kênh Pioneer SC-LX901

Pioneer SC-LX901 là một chiếc ampli đa kênh, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng và giới chuyên gia. Cùng khám phá xem có gì ở chiếc ampli cao cấp này nhé!

cung-kham-pha-chiec-ampli-da-kenh-pioneer-sc-lx901-2

Thiết kế hoàn hảo

Mặt trước của amply có một màn hình LCD với các nút tùy chỉnh đi kèm các thông số kỹ thuật rõ ràng. Mặt trên là hệ thống tản nhiệt để không làm ảnh hưởng tới hoạt động của các thành phần bên trong. Phía bên dưới có 4 trụ đỡ làm nhiệm vụ ổn định tốt cho bộ vỏ kim loại. Tất cả cùng tạo ra khả năng chống rung cực tốt và khử nhiễu hoàn hảo cho các tín hiệu được tái tạo chính xác nhất.

Bộ khuếch đại tiên tiến

Bên trong thiết bị là bộ khuếch đại Class D3 11.2 kênh cho công suất đầu ra mỗi kênh lên tới 255W. Bộ khuếch đại này có thể làm việc ở công suất tối đa là 850W với chế độ Multi cùng trở kháng 80hms.

Bộ khuếch đại này còn cho phép đáp ứng các nội dung HD mới nhất, đáp ứng được những nhu cầu giải trí AV mới nhất hiện nay. Các tụ điện đã được lược bỏ đi để tăng cường chức năng của bộ khuếch đại, mang đến khả năng tạo âm Bass mạnh và âm thanh cực kỳ chi tiết, trong trẻo mà không bị hao hụt hay méo tiếng.

cung-kham-pha-chiec-ampli-da-kenh-pioneer-sc-lx901-2

Công nghệ âm thanh Dolby Atmos 

Pioneer SC-LX901 được trang bị công nghệ âm thanh Dolby Atmos hỗ trợ tái tạo âm thanh vòm ngang ngửa với các rạp hát chuyên nghiệp thực thụ. Kết hợp với bộ khuếch đại Class D3 tạo ra sự định hướng âm thanh lan tỏa và tiếp cận người nghe từ nhiều hướng, có thể một căn phòng bình thường thành một rạp hát thực thụ.

Bộ giải mã DTS:X

Pioneer SC-LX901 cũng được trang bị bộ giải mã DTS:X để đảm bảo tín hiệu được mã hóa và giải mã đúng như nguồn phát mà không bị sai lệch. Âm thanh sẽ được tự động điều chỉnh theo từng vị trí bố trí loa khác nhau để tạo ra các trải nghiệm ấn tượng khi bạn nghe nhạc.

Kết nối từ xa

Điểm đặc biệt của Pioneer SC-LX901 chính là tính năng Google Cast cho phép kết nối với các thiết bị di động từ xa để nghe nhạc và điều chỉnh các thông số mong muốn. Nhờ đó, bạn có thể tận dụng những kho nhạc trực tuyến khổng lồ trên internet và vô tư hưởng thụ những âm thanh hay nhất.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet