Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Có nên sắm Dàn âm thanh karaoke BM-15 cho gia đình?

Có nên sắm Dàn âm thanh karaoke BM-15 cho gia đình?

Dàn âm thanh karaoke BM-15 sở hữu những thiết bị âm thanh cao cấp từ những thương hiệu nổi tiếng, mang đến những trải nghiệm âm thanh thật sự mới mẻ, hơn cả khi bạn hát karaoke tại quán chuyên nghiệp. Vậy hãy cùng tìm hiểu về dàn máy này để xem có nên sắm nó cho gia đình mình không nhé!

co-nen-sam-dan-am-thanh-karaoke-bm-15-cho-gia-dinh-1

Dàn âm thanh karaoke gia đình này bao gồm:

– Loa Karaoke 2 đường tiếng JBL RM101

– Amply Jarguar Suhyoung PA-503AB

– Micro Không dây CAVS 2000SE

1. Loa Karaoke 2 đường tiếng JBL RM101

Loa JBL RM 101 là dòng loa công nghệ đỉnh cao của Mỹ ra đời để phục vụ nhu cầu ca hát chuyên nghiệp ngay cả trong gia đình hay phòng hát karaoke đỉnh cao.

co-nen-sam-dan-am-thanh-karaoke-bm-15-cho-gia-dinh-2

JBL MR101 có toàn dải loa bass 250mm và hai loa test có công suất 175W. Màng loa JBL RM 101 gân xếp cho âm thanh tần số cao vẫn ấm, rõ nét mà không hề bị méo tiếng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dòng loa này để tạo cảm giác dễ chịu cho người hát cũng như người nghe.

Chiếc loa JBL RM101 cho chất âm mượt mà, lời ca trong, rõ ràng. Bạn sẽ cảm nhận được từng tiếng lời mà chiếc loa karaoke này phát ra.

2. Amply Jarguar Suhyoung PA-503AB

Amply Jarguar Suhyoung PA-503AB là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Hàn Quốc, là sản phẩm đỉnh cao của công nghệ Digital cho chất lượng đầu ra âm thanh vô cùng tuyệt vời, khả năng chơi tốt ở mọi các thể loại âm nhạc. Thiết kế mới mẻ cho cảm giác sang trọng phù hợp với mọi không gian như gia đình, phòng hát của quý khách hàng.

Là dòng Amply có công suất tương đối lớn, được trang bị hệ thống 2 tần nâng tổng công suất của Amply lên đến 500W. Tuy có công suất lớn nhưng mức tiêu thụ điện năng của Jarguar PA 503A lại không hề cao. Đặc biệt, thiết bị lại rất dễ dàng phối ghép với những thiết bị âm thanh khác trong dàn karaoke.

co-nen-sam-dan-am-thanh-karaoke-bm-15-cho-gia-dinh-3

Amply Jarguar PA-503AB luôn khơi dậy niềm đam mê cho người sử dụng sản phẩm do công nghệ triệt tiêu tạp âm giúp âm thanh phát ra không hề bị hú, rè tiếng. Hạn chế tới mức cao nhất nhiễu micro giúp tiếng hát của bạn dễ dàng được lên cao, mượt mà, bạn có thể cất cao tùy thích. Người dùng sẽ có những trải nghiệm thật thú vị từ ngạc nhiên này tới ngac nhiên khác cùng sản phẩm này.

3. Micro Không dây CAVS 2000SE

Micro Không Dây CAVS 2000SE cho âm thanh chất lượng, tròn tiếng, giọng ca trong sáng, dày và ấm áp. Khả năng lọc tạp âm, lọc hú và chống nhiễu tối đa, sản phẩm phù hợp với dàn karaoke gia đình với những tính năng nổi bật về tần số, chất âm và giá cả.

co-nen-sam-dan-am-thanh-karaoke-bm-15-cho-gia-dinh-4

CAVS 2000SE có dải tần số lựa chọn băng thông lên đến 80MHz phù hợp bắt sóng từ đầu thu trong không gian không gian rộng lớn diện tích tới 100m2.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet