Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Có gì trong bộ tai nghe Sennheiser HE 1 siêu cao cấp 1.6 tỷ đồng

Có gì trong bộ tai nghe Sennheiser HE 1 siêu cao cấp 1.6 tỷ đồng

Có thể bạn đã từng sử dụng qua những chiếc tai nghe có giá lên tới vài chục triệu đồng, nhưng mẫu tai nghe Sennheiser HE 1 có thể khiến bạn bị sốc khi có giá lên tới 1.6 tỷ đồng (50.000 Euro). Nó không đơn giản chỉ là một tai nghe thông thường là một bộ thiết bị với nhiều tính năng tùy chỉnh cực kỳ chuyên nghiệp. Vậy, có gì trong bộ tai nghe Sennheiser HE 1 siêu cao cấp này?

Điểm độc đáo lớn nhất khiến nó ăn đứt các tai nghe khác chính bởi nó là một hệ thống với tai nghe đi kèm bộ khuếch đại được sản xuất riêng để người dùng có thể tùy chỉnh theo các tần số tùy thích. Bộ khuếch đại này có thể đáp ứng ngưỡng tần số cực cao hoặc cực thấp, đem lại những trải nghiệm mà chưa bao giờ bạn có thể nghe được.

Sennheiser HE 1 lấy cảm hứng sáng tác từ các thiết bị âm thanh đời cũ từ những năm 90 của thế kỷ trước là Orpheus. Đó là một dạng tai nghe được trang bị cùng với bộ ampli đèn và từng làm mưa làm gió một thời gian dài. Kết thừa và phát huy, HE1 có thiết kế vô cùng đẹp mắt và trang nhã. Nếu chưa nói tới phần chất lượng âm thanh thì nhìn vẻ bề ngoài nó giống như những món đồ trang tri nội thất được trau chuốt khá tinh tế từ bên ngoài vào tới bên trong.

Bộ khuếch đại nằm trong một hộp thủy tinh, bên trên một tảng đá Carrara tự nhiên và vô cùng bền bỉ, làm gợi nhớ tới những tác phẩm điêu khắc của thời kỳ Phục Hưng tại Châu Âu. Cũng nhờ đó, khả năng ổn định và chống rung nhiễu lại càng được nâng lên một tầm cao mới. Ở cạnh mặt trước của nền đá, các nút tùy chỉnh được mạ crom bóng và chống rỉ rét nối với phần mạch điện và cá role cực nhạy bên trong, hỗ trợ cho hoạt động điều chỉnh nhằm khuếch đại âm thanh tốt nhất.
Và chính trong vẻ đẹp đó, sức mạnh âm thanh được tạo ra giúp chiếc tai nghe này dễ dàng thể hiện những nốt âm ở dải tần 8 Hz – 100 KHz. Điều này gần như là không tưởng bởi chưa có thiết bị âm thanh nào làm được điều đó, nhất là nó lại là một chiếc tai nghe. Tất cả được tạo ra bộ khuếch đại bao gồm 8 ống chân không cho khả năng xử lý các tín hiệu âm thanh cực kỳ trung thực và không bị mất mát trong quá trình truyền tải cũng như xử lý.  Hiệu suất điện và âm thanh nổi bật được đảm bảo thông qua các đầu dò gốm được làm bằng vàng, trong khi dây dẫn OFC mạ bạc 99,9% được sử dụng cho việc truyền dẫn tín hiệu tối ưu hết mức. Các màng ngăn cách vách bạch kim 2,4 micromet được sử dụng vì kích thước của chúng được thể hiện qua nghiên cứu của Sennheiser để mang lại sự sinh sản âm thanh tối ưu.

Đối với chuyển đổi kỹ thuật số, bộ khuyếch đại có thể nhận được tín hiệu số thông qua đầu vào SPDIF quang học hoặc cáp đồng trục hoặc cổng USB, nó cũng chấp nhận dữ liệu PCM và DSD có độ phân giải cao. Dữ liệu âm nhạc được chuyển đổi sang tín hiệu tương tự sử dụng 8 DAC nội bộ của ESS SABRE ES9018. Bốn kênh song song được sử dụng cho mỗi bên stereo để nâng cao độ chính xác và giảm mức độ biến dạng và tiếng ồn.

Tất cả mọi thứ đã kết hợp lại với nhau để đem tới một kết quả khá ấn tượng: hiệu suất vượt trội hơn 200% so với tất cả các thiết bị tai nghe khác. Phần củ tai được gia công từ nhôm cứng, thêm một miếng đệm bằng da được làm thủ công để vừa bền bỉ cho sản phẩm lại vừa khiến cho đôi tai dễ chịu và êm ái, không dây dị ứng khi tiếp xúc da người.

Hiện tại, không có một tai nghe nào có thể so sánh được với tai nghe Sennheiser HE 1 siêu cao cấp này. Không chỉ dừng lại ở một thiết bị nghe nhạc thụ động, việc hưởng thụ âm thanh bằng tai nghe đã được nâng lên một tầm cao mới với hệ thống cao cấp và chuyên nghiệp. Thiết bị được sản xuất từ Đức, quốc gia nổi tiếng về sự tỉ mỉ và nền tảng khoa học ưu việt cho mọi sản phẩm được đánh giá khá cao ngay từ khi mới ra mắt.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp tai nghe chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.