Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Có gì ở Dàn karaoke gia đình BM-05 đang được săn đón?

Có gì ở Dàn karaoke gia đình BM-05 đang được săn đón?

Bạn nghĩ thế nào về việc trang bị cho nhà mình một bộ dàn karaoke chất lượng, mạnh mẽ như quán karaoke chuyên nghiệp? Thật quá tiện lợi và tiết kiệm cho những gia đình đam mê ca hát, vì bạn có thể thỏa sức thể hiện đam mê mọi lúc ngay tại ngôi nhà của mình mà không phải tốn tiền ra quán. Và Dàn karaoke gia đình BM-05 là một bộ dàn đang được săn đón hiện nay, là gợi ý bạn không nên bỏ qua.

co-gi-o-dan-karaoke-gia-dinh-bm-05-dang-duoc-san-don-1

1. Loa JBL RM12 

Xét về tổng thể, mặt trước của loa được bao bọc bằng chất liệu kim loại: mặt sau, mặt trên, mặt dưới của loa được ốp bằng gỗ. Có các tấm chắn bảo vệ chắc chắn cùng với logo JBL mạnh mẽ ở trung tâm.

co-gi-o-dan-karaoke-gia-dinh-bm-05-dang-duoc-san-don-2

Loa karaoke JBL RM12 với công suất rất lớn 400W cùng với tiếng Bass phát ra từ loa RM12 chắc nịch và căng mịn, do đó bạn có thể sử dụng JBL RM12 trong những căn phòng có diện tích lớn mà nó vẫn mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất.

2. Ampli Jarguar PA-606XG

Với việc sử dụng công nghệ Semi digital mới nhất của Hàn Quốc cho chiếc amply 606XG giúp khuếch đại âm thanh vô cùng mạnh mẽ, mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

co-gi-o-dan-karaoke-gia-dinh-bm-05-dang-duoc-san-don-3

Việc tích hợp chức năng FBX vào cho chiếc Jarguar 606XG giúp giảm được tối đa sự nhiễu và hiện tượng hú của micro. Vì thế tạo cảm giác thoải mái và sử dụng chuyên nghiệp hơn cho người dùng.

3. Micro Guinness MU-116

Micro Guinness MU-116 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, micro bắt sóng dễ dàng, âm thanh trong sáng, phạm vi hoạt dộng từ 15m – 40m trong điều kiện tốt nhất. Micro karaoke này sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cùng bạn trong mỗi cuộc vui, hỗ trợ giúp giọng hát của bạn thêm phần bay bổng.

co-gi-o-dan-karaoke-gia-dinh-bm-05-dang-duoc-san-don

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet