Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Có gì ở chiếc Tai nghe True Wireless Audio Technica ATH-CKS5TW?

Có gì ở chiếc Tai nghe True Wireless Audio Technica ATH-CKS5TW?

Audio Technica ATH-CKS5TW là chiếc tai nghe True Wireless mới toanh của hãng âm thanh Audio Technica, được giới thiệu có âm trầm tốt, mạnh mẽ, đồng thời cũng có thời lượng sử dụng pin lên đến 15 giờ. Vậy hãy cùng khám phá xem chiếc tai nghe này có thật sự tốt như lời giới thiệu của hãng không nhé!

co-gi-o-chiec-tai-nghe-true-wireless-audio-technica-ath-cks5tw-1

 

Audio Technica ATH-CKS5TW được trang bị driver 10mm với màng diaphragm 2 lớp (PEEK và TPU), mang đến tiếng bass mạnh mẽ hùng hồn mà vẫn giữ được độ trong trẻo tinh tế cho dải mid và high. Tai nghe tự động bật khi được lấy ra khỏi case và tắt khi cất vào case để tiết kiệm pin. Kiểu dáng housing của ATH-CKS5TW cũng được gia công vừa vặn với nhiều kích thước tai, có thêm earfin bằng silicone, cho phép bám chặt lên tai để hạn chế rớt.

co-gi-o-chiec-tai-nghe-true-wireless-audio-technica-ath-cks5tw-2

 

Audio Technica ATH-CKS5TW có thời lượng pin vào khoảng 15 giờ, thêm khoảng 30 giờ nữa từ case sạc giúp nâng tổng thời lượng sử dụng liên tục lên 45 giờ. Audio Technica cũng cung cấp thêm app Connect dành cho smartphone để người dùng có thể tùy chỉnh các thiết lập dễ dàng và nhanh chóng hơn, ví dụ chỉnh EQ hay thay đổi codec kết nối. App cũng giúp định vị tai nghe khi thất lạc.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet

Thông số kỹ thuật 

– Driver: 10 mm

– Độ nhạy: 110 dB/mW

– Dải tần số: 5 – 40.000 Hz

– Trở kháng: 16

– Micro: MEMS

– Bluetooth V5.0 (A2DP, AVRCP, HFP, HSP)

– Thời gian sạc: Tai nghe: khoảng 2 giờ / hộp sạc: khoảng 3,5 giờ

– Thời gian có thể sử dụng: Giao tiếp liên tục khoảng 15 giờ (tai nghe); Lên đến 45 giờ (khi sử dụng hộp sạc)