Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Có gì ở chiếc tai nghe không dây Sony WI-XB400 đang hot?

Có gì ở chiếc tai nghe không dây Sony WI-XB400 đang hot?

Sony WI-XB400 với khả năng mang đến trải nghiệm âm thanh ấn tượng, cùng với thiết kế hiện đại cho cảm giác đeo thoải mái, là sản phẩm bạn không nên bỏ qua.

co-gi-o-chiec-tai-nghe-khong-day-sony-wi-xb400-dang-hot-1

Thiết kế

Chiếc tai nghe Sony này được thiết kế kiểu dáng đeo vòng cổ, với chất liệu cao su mềm dẻo, có thể dễ dàng uốn gọn, gấp gọn với mọi góc cạnh khác nhau. Với thiết kế này sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.

Sony WI-XB400 sử dụng phần housing có thiết kế mới để đảm bảo được độ thoải mái khi đeo thời gian dài cùng hệ thống thoát khí Bass-Port mới cho dải trầm thoáng đãng.

Chất âm mạnh mẽ

Vì thuộc dòng sản phẩm Extra Bass™ của Sony, nên Sony WI-XB400 có âm bass cực kì mạnh mẽ, âm bass xuống sâu, nhiều về lượng. Những bạn nào là fan của dòng extrabass của Sony chắc chắn sẽ không thất vọng với chiếc tai nghe này.

Thời lượng pin lên đến 15 giờ và công nghệ sạc nhanh

Bạn có thể tận hưởng âm thanh mạnh mẽ, sâu lắng mà chiếc tai nghe Sony này mang lại trong vòng 15 giờ. Sony WI-XB400 còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh. Với cáp  Type-C™ được trang bị trong mỗi hộp tai nghe sẽ giúp bạn sạc trong 10 phút là có thêm 60 phút sử dụng.

co-gi-o-chiec-tai-nghe-khong-day-sony-wi-xb400-dang-hot-2

Phát trực tiếp không dây

Phát trực tiếp bài hát bạn yêu thích từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng đã ghép đôi nhờ công nghệ không dây Bluetooth chuẩn 5.0.

Gọi rảnh tay thật dễ dàng

Cuộc trò chuyện của bạn sẽ thật dễ dàng với micro được tich hợp sẵn trong WI-XB400. Thiết kế với đai vòng quanh cổ mềm, dẻo và nhẹ, sẽ giúp bạn giữ cố định tai nghe trên tai, tạo sự thoải mái trong một thời gian dài sử dụng.

Tương thích với trợ lý giọng nói

Chỉ cần nhấn một nút, bạn có thể kết nối với trợ lý giọng nói của điện thoại thông minh để được chỉ đường, mở nhạc và liên lạc với mọi người.

Các tính năng khác

Ngoài việc hỗ trợ tính năng nghe nhạc, đàm thoại. Chiếc tai nghe này còn được tích hợp trình trợ lý ảo Siri và Google Assistant bằng việc sử dụng codec AAC và SBC.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet