Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Có gì ở chiếc Amply Jarguar Suhyoung PA-701A đang hot?

Có gì ở chiếc Amply Jarguar Suhyoung PA-701A đang hot?

Jarguar Suhyoung PA-701A là sản phẩm mới nhất của hãng âm thanh Hàn Quốc Jarguar Suhyoung, thuộc dòng amply Full Digital đang rất được quan tâm hiện nay. Cùng xem có gì ở chiếc amply này nhé!

co-gi-o-chiec-amply-jarguar-suhyoung-pa-701a-dang-hot-1

Kiểu dáng hiện đại

Amply karaoke này có kiểu dáng nhỏ gọn cùng tông màu – cá tính sẽ tăng thêm tính hiện đại cho không gian nhà bạn.

Công nghệ Full Digital

Công nghệ Full Digital giúp âm thanh ngõ ra mạnh mẽ, trung thực. Và đặc biệt là hiệu suất làm việc cao giúp tiết kiệm điện năng, ít sinh nhiệt so với các dòng Amply Analog truyền thống khác. Hạn chế tình trạng nhiễu, méo tín hiệu âm thanh.

Công suất mạnh mẽ

Jarguar Suhyoung PA-701A hoạt động với công suất lớn mang lại chất lượng âm thanh sống động, chân thực, âm thanh vang to rõ, lan toả cả không gian nhà.

Bluetooth 4.0 chuẩn aptX

Jarguar Suhyoung PA-701A với công nghệ Bluetooth chuẩn 4.0 truyền tải âm thanh và tái tạo âm thanh qua Bluetooth chất lượng cao, kết nối giữa amply và smartphone cho âm thanh chuẩn nhất.

co-gi-o-chiec-amply-jarguar-suhyoung-pa-701a-dang-hot-2

Bộ giải mã Optical

Jarguar Suhyoung PA-701A được tích hợp sẵn ngõ Optical giúp bạn có thể kết nối trực tiếp với các thiết bị kỹ thuật số như: Smart TV, đầu CD,… để nghe nhạc mà không cần kết nối qua bộ giải mã trung gian. Đây là sự tiện lợi trong việc kết nối và giảm chi phí cho việc lắp đặt âm thanh mà không cần trang bị thêm bộ chuyển đổi Optical sang AV

Chức năng giảm hú FBX cho Micro

Khi đang hát Karaoke mà Micro bị hú, rít khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Chính vì thế, Jarguar Suhyoung PA-701A được tích hợp các chức năng tiện lợi khác như khả năng chống tình trạng hú, rít của micro chỉ bằng cú nhấn với nút FBX. Đồng thời người dùng cũng có thể chỉnh tự động nâng cao tiếng Bass và Treble bằng nút Music tone (EQ Preset) cho âm thanh sống động và mạnh mẽ.

Chức năng hiệu ứng Echo và Reverb

Với sự kết hợi hai chức năng này tạo hiệu ứng vang cho giọng ca của bạn đầy đặn, mượt mà như một ca sỹ chuyên nghiệp.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet

Thông số kỹ thuật 

– Công nghệ Full Digital

– Công suất cực mạnh 1000W/ 2CH/ 4 Ohm

– Bluetooth 4.0 chuẩn aptX

– Bộ giải mã Optical

– Chức năng giảm hú FBX cho Micro

– Chức năng hiệu ứng Echo và Reverb