Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Có gì ở chiếc Amply 7.2 kênh Onkyo TX-RZ820?

Có gì ở chiếc Amply 7.2 kênh Onkyo TX-RZ820?

Onkyo TX-RZ820 là chiếc amply 7.2 kênh với công suất mạnh mẽ để mang đến âm thanh tuyệt vời cho người dùng. Bạn là người yêu thích nghe nhạc, xem phim và muốn có những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao ngay tại nhà thì đây chính là gợi ý tốt cho bạn. Vậy cùng xem có gì ở chiếc Amply 7.2 kênh Onkyo TX-RZ820 này nhé!

co-gi-o-chiec-amply-7-2-kenh-onkyo-tx-rz820-1

Chiếc amply karaoke này có thể tái tạo tần số cực thấp, lên đến 5 Hz, để cảm nhận về cơ thể tác động của âm trầm. Những phát triển trong khuếch đại được kết hợp với chứng nhận THX Select.

Onkyo TX-RZ820 cũng bao gồm  ChromeCast,  AirPlay  và giao thức  DTS Play-Fi . Bạn có thể truyền trực tuyến âm thanh từ các ứng dụng tương thích đến rạp hát tại nhà hoặc phát hầu như bất kỳ luồng âm thanh nào từ thiết bị di động hoặc máy tính của bạn bằng công nghệ  Bluetooth

Với Dolby Atmos và DTS: X, âm thanh vòm lấp đầy phòng khách của bạn. Âm thanh ba chiều bao trùm bạn khắp mọi nơi, với những hiệu ứng khác biệt từ trần nhà, chẳng hạn như bài hát, âm thanh của mưa hoặc trực thăng.

co-gi-o-chiec-amply-7-2-kenh-onkyo-tx-rz820-2

Công nghệ AccuEQ của Onkyo TX-RZ820 điều chỉnh âm thanh vòm để phù hợp với âm thanh trong phòng và tạo ra âm thanh rõ nét, chính xác, trong khi AccuReflex căn chỉnh pha loa “theo chiều cao” với âm thanh trực tiếp từ các loa khác , loại bỏ bất kỳ sự chậm trễ nào cho âm thanh đồng bộ hoàn hảo

Ứng dụng Onkyo TX-RZ820: Điều khiển bộ khuếch đại rạp hát gia đình của bạn từ ứng dụng Onkyo Controller trực quan  trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, cũng như toàn bộ thư viện nhạc của bạn.

Đầu nối HDMI: Onkyo TX-RZ820 được trang bị  2 đầu ra HDMI  và  7 đầu vào HDMI  hỗ trợ  video 4K  và HDCP2.2 để phát và truyền UltraHD.

>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet