Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Có thể Canon sẽ tung ra ống kính EF 200 – 600 mm f / 4.5-5.6 IS vào đầu năm 2018

Có thể Canon sẽ tung ra ống kính EF 200 – 600 mm f / 4.5-5.6 IS vào đầu năm 2018

Theo những nguồn thạo tin thì Canon sắp tung ra ống kính EF 200 – 600 mm f / 4.5-5.6 IS vào đầu năm 2018. Những tin đồn này đã xuất hiện từ năm 2016 nhưng tới bây giờ mới có nhiều thông tin về sản phẩm này.

Ống kính Canon mới sẽ thuộc dòng tele zoom với nhiều tính năng độc đáo mới để cạnh tranh cùng các đối thủ. Được biết, ống sẽ có giá thành không quá đắt nhằm lôi kéo người dùng lâu nay vẫn lựa chọn các thiết bị của Sigma hoặc Tamron thay vì hàng chính hãng.

Trên thực tế, tin đồn về việc xuất hiện của sản phẩm đã có từ năm 2015 với bằng sáng chế được lan truyền trên mạng:

Cũng theo các thông tin khác thì ống sẽ không được phải là một sản phẩm thuộc dòng L như phần lớn các ống kính Canon tele khác để giảm bớt giá thành. Tuy nhiên, ống vẫn sẽ được chế tạo với chất lượng tốt cùng khả năng chống chịu thời tiết giúp hoạt động bền bỉ trong nhiều loại môi trường khác nhau. Đương nhiên, thân ống sẽ được sơn trắng như kiểu truyền thống mà Canon vẫn làm lâu nay.

Đã có khá nhiều bình luận tích cực về các tin đồn này. Khá nhiều người mong muốn được sử dụng ống kính chính hãng thay vì chọn lựa ống của các hãng thứ ba. Cách đây không lâu, hai hãng Sigma và Tamron cũng đã ra mắt các ống với khoảng tiêu cự 150 – 600mm có giá thành khá rẻ so với các ống hiện tại của Canon. Vậy nên, việc hãng công bố một ống kính tele zoom với giá rẻ sẽ giúp thu hút khách hàng trong tương lai.

Có thể ống sẽ được ra mắt chính thức vào sự kiện CES 2018 hoặc CP + Show 2018.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp ống kính chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.