Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Chuyển ảnh không dây nhanh chóng với CamFi Pro

Chuyển ảnh không dây nhanh chóng với CamFi Pro

Để phục vụ nhu cầu chia sẻ hình ảnh các hãng sản xuất máy ảnh đã tích hợp Wi-fi, NFC và Bluetooth hoặc mới nhất là Snapbridge cho các sản phẩm của mình. Thế nhưng, hạn chế của các công nghệ này là không thể chuyển nhiều hình ảnh dung lượng lớn trong một thời gian ngắn từ máy ảnh sang các thiết bị di động. Do đó, một thiết bị mới có tên CamFi Pro sẽ giải quyết triệt để vấn đề này.

CamFi Pro là sản phẩm mới nhất của hãng chuyên sản xuất các phụ kiện máy ảnh CamFi. Thiết bị có hình dáng nhỏ nhẹ và cho phép chuyển các bức ảnh dung lượng gốc với tốc độ 10Mbps nhờ vào một bộ điều khiển từ xa không dây và công nghệ mới. CamFi tự tin rằng đây sẽ là “bộ điều khiển không dây cho máy ảnh chuyên nghiệp nhanh nhất thế giới”.

CamFi sử dụng công nghệ truyền tải tốc độ 5.8GHz để di chuyển dữ liệu nhanh hơn bình thường. Việc này giúp cho các tệp tin hình ảnh và cả những file video đươc gửi đi ở mức dung lượng lớn hơn và nhanh hơn so với các chuẩn không dây hiện tại. Ý tưởng ra đời thiết bị được dựa trên mong muốn có thể chuyển trực tiếp hình ảnh vào laptop, smartphone hay máy tính bảng mà không chịu giới hạn bởi độ truyền tải chậm của Wi-fi.

Hiện tại, CamFi Pro đã có sẵn các phiên bản cho máy ảnh Nikon, Canon, Sony. Người dùng có thể tùy chọn chuyển cả ảnh RAW và JPEG cùng lúc hoặc gửi một loạt qua Wi-fi và lưu vào thẻ nhớ. Xét về thiết kế thì CamFi Pro rất nhỏ gọn nên phù hợp với hầu hết các máy ảnh hiện nay và dễ cho việc mang vác theo bên mình.

Bên cạnh việc chia sẻ ảnh không dây, CamFi Pro còn có các tính năng hỗ trợ khác như:

– hỗ trợ chụp ảnh HDR

– hỗ trợ tính năng focus stacking

– hỗ trợ quay video timelapse

Không những thế, thiết bị còn có thêm tính năng Auto Print cho phép gửi trực tiếp các file ảnh qua máy in bằng phần mềm CamFi Matrix.

CamFi Pro tương thích tốt với các nền tảng di động iOS và Android, các máy tính Window và Apple. Dự kiến trong tháng 2 năm 2018 các sản phẩm đầu tiên sẽ được tung ra chính thức cho người dùng.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

(Tham khảo: Dpreview)