Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Chụp ảnh môn thể thao Parkour cùng máy ảnh Sony A9

Chụp ảnh môn thể thao Parkour cùng máy ảnh Sony A9

Chiếc máy ảnh Sony A9 với hệ thống lấy nét cực nhanh và tốc độ chụp liên tục 20 ảnh/giây đang được xem là sự thay thế hoàn hảo cho các model DSLR trong lĩnh vực chụp ảnh thể thao.Lần này, chúng ta có thể được chiêm ngưỡng những hình ảnh về môn thể thao Parkour từ Sony A9
Parkour là môn thể thao hiện đại với các đối tượng chuyển động cực nhanh và bất ngờ. Do đó, các khoảng khắc của môn thể thao này vô cùng khó nắm bắt với các máy ảnh hiện nay. Để chụp được các đối tượng đang di chuyển ở đủ mọi không gian, mọi tư thế, chiếc Sony A9 đã cho thấy sức mạnh thật sự từ hệ thống lấy nét cực nhạy của mình.

Buổi chụp ảnh diễn ra tại khu phố First Hill ở Seattle thuộc tiểu bang Washington – Hoa Kỳ. Nơi đây có nhiều cây xanh cũng như các không gian kiến trúc độc đáo đã thu hút khá nhiều các vận động viên của môn Parkour cả chuyên lẫn không chuyên.

Phóng viên của chuyên trang Dpreview đã có một ngày bận rộn cùng chiếc Sony A9. Máy được đặt ở chế độ tự động lấy nét và chủ yếu được cài đặt theo hai chế độ khóa nét chính: Lock-On AF: Flexible Spot và Wide.
Thực tế cho thấy, trên máy ảnh Sony A9 ở chế độ AF sẽ cho phép bạn theo dõi các đối tượng tự động toàn khung hình với 693 điểm của nó. Trong mỗi chế độ riêng biệt, tốc độ bắt nét được thể hiện hiệu quả hơn với khả năng tự chọn một đối tượng và liên tục bám sát dù đối tượng có di chuyển nhanh hay bất ngờ tới đâu. Mặc dù không phải lúc nào máy cũng tự động lấy đúng vào chủ thể mà bạn muốn nhưng nó vẫn được đánh giá là rất đáng tin cậy.

Ở chế độ Lock-On AF: máy cho thấy sự linh hoạt tương đương với các hệ thống lấy nét 3D trên các máy ảnh Nikon và Canon cùng phân khúc. Chế độ này đã được cải thiện cực mạnh với A9 so với các model trong serie A7 cùng hãng trước đây.

Kết quả của buổi chụp hôm đó cũng khá là ấn tượng . Mời bạn cùng xem những hình ảnh môn thể thao Parkour từ máy ảnh Sony A9:
>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

(Nguồn: DPreview)