Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Chọn tai nghe Bose khử ồn nào tốt nhất đầu năm mới 2019?

Chọn tai nghe Bose khử ồn nào tốt nhất đầu năm mới 2019?

Đầu năm mới này, nếu bạn có ý định sắm một chiếc tai nghe Bose khử ồn thì  dưới đây là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Tai nghe khử ồn sẽ cho bạn thưởng thức trọn vẹn âm nhạc mà không bị những tiếng ồn bên ngoài ảnh hưởng.

chon-tai-nghe-bose-khu-on-nao-tot-nhat-dau-nam-moi

Tai nghe không dây Bose QuietComfort 35 II

Tai nghe không dây Bose QuietComfort 35 II được thiết kế với các vật liệu cao cấp tạo cảm giác nhẹ và thoải mái khi bạn đeo cả ngày. Đệm tai được thiết kế tinh tế với da thuộc tổng hợp, êm nhẹ, mang đến trải nghiệm nghe nhạc hoàn hảo nhất.

Sức mạnh của model tai nghe Bose này là khử tiếng ồn chủ động. Chuyển sang chế độ khử tiếng ồn và bạn sẽ cảm giác như đang đi bộ vào một căn phòng yên tĩnh ngay cả khi ở trên một đường phố tấp nập ồn ào.

chon-tai-nghe-bose-khu-on-nao-tot-nhat-dau-nam-moi-1

Với Trợ lý Google được tích hợp sẵn, bạn có thể điều khiển nhạc, gửi và nhận tin nhắn và nhận câu trả lời chỉ bằng giọng nói của mình. Chỉ cần nhấn và giữ nút Hành động và bắt đầu nói.

Pin Lithium-ion cho phép  phát nhạc liên tục 20 giờ tuyệt vời khi bật tính năng loại bỏ tiếng ồn và nghe ở mức âm lượng vừa phải. Nếu hết pin, chỉ cần tốn 15 phút chờ sạc, bạn đã có thể nghe nhạc thêm 2,5 giờ.

Tai nghe Bose QuietComfort 25 Acoustic Noise Cancelling

Tai nghe Bose QuietComfort 25 Acoustic Noise Cancelling được thiết kế khá gọn nhẹ, dành cho các thiết bị Samsung và Android. Khung choàng đầu vừa khít với đầu của bạn kèm với miếng đệm tạo cảm giác êm ái khi đeo.

Bose QuietComfort 25 Acoustic Noise Cancelling sẽ tái hiện âm thanh một cách rõ ràng và chân thực nhất. Bạn dễ dàng cảm nhận từng âm tiết trong từng bản nhạc.

chon-tai-nghe-bose-khu-on-nao-tot-nhat-dau-nam-moi-2

Bose QuietComfort 25 Acoustic Noise Cancelling cho phép bạn tập trung vào những thứ quan trọng như âm nhạc, phim ảnh và video. Tai nghe có khả năng giảm những tiếng ồn mà bạn không muốn nghe thấy. Bên cạnh đó, miếng đệm tai nghe còn cho bạn thêm sự yên tĩnh bằng cách chặn một phần âm thanh từ thế giới bên ngoài.

Microphone/điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng điều khiển nhạc và cuộc gọi trong tầm tay. Nhiều tính năng cũng tương thích với hầu hết các điện thoại phổ biến hiện nay.

Tai nghe Bose QuietControl 30

Tai nghe Bose QuietControl 30 có thiết kế không dây, nhưng theo kiểu đeo cổ. Sản phẩm được thiết kế với các đầu tai nghe (earbuds) tích hợp sáu micro, và một vòng đeo cổ tinh tế tích hợp toàn bộ hệ thống điện tử tiên tiến cho bạn âm thanh chất lượng ở bất kì đâu.

Bose QuietControl 30 được trang bị miếng đệm tai StayHear+, một sáng chế độc quyền của Bose, giúp loại bỏ sức ép và cảm giác đau rát thường gặp ở các miếng đệm tai thông thường sau khi sử dụng liên tục nhiều giờ.

chon-tai-nghe-bose-khu-on-nao-tot-nhat-dau-nam-moi-3

Pin lithium-ion bên trong sạc qua cáp USB đi kèm và cung cấp tới 10 giờ nghe, sạc lại trong khoảng 135 phút.

Bose QuietControl 30 có một chút nhấn mạnh vào bass và do đó, các bài hát thể loại EDM / hip-hop sẽ được thể hiện tốt nhất trên chiếc tai nghe này.

Đặc biệt, hiệu suất khử tiếng ồn của tai nghe khi có thể nói là tuyệt vời. Cho dù bạn đang trên máy bay, với tiếng gầm của một động cơ phản lực và tiếng máy lạnh trong tai, hoặc trên Tàu điện ngầm, QuietComfort 30 cắt gần như tất cả tiếng ồn ào bạn không mong muốn.

Tai nghe Bose Noise-Masking Sleepbuds

Bose Noise-Masking Sleepbuds được thiết kế cho những người khó ngủ. Bose đã tạo ra một bộ tai nghe không dây thực sự thoải mái để dập tắt máy điều hòa, ù tai, hoặc bất kỳ tiếng ồn không mong muốn nào xung quanh bạn.

chon-tai-nghe-bose-khu-on-nao-tot-nhat-dau-nam-moi-4

Các nụ tai bằng silicon vừa khít có thể chặn tiếng ồn xung quanh đến màng nhĩ của bạn, trong khi các trình điều khiển hoạt động, chạy bằng pin phát ra các bài hát “ngủ” lặp đi lặp lại nhẹ nhàng, lặp đi lặp lại. Những âm thanh thứ hai bao gồm chủ yếu là âm thanh từ thiên nhiên nhẹ nhàng để cho bạn dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ.

Bên trong Sleepbuds cũng được tích hợp bộ nhớ, có thể lưu trữ được 10 bản thu âm mà hãng cung cấp. Thời lượng pin lên đến 8 giờ và có thể sạc lại 2 lần thông qua hộp đựng đi kèm.

>>> Chi tiết các thiết bị âm thanh đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet