Tin hot
Trang chủ / Tin tức / ChatOn của Samsung sẽ ngừng hoạt động vào năm tới

ChatOn của Samsung sẽ ngừng hoạt động vào năm tới

 

Dịch vụ nhắn tin ChatOn của Samsung sẽ sớm trở thành ChatOff. Và bằng chứng là hôm thứ năm vừa qua, công ty Samsung đã xác nhận là sẽ đóng cửa dịch vụ nhắn tin ChatOn vào đầu năm tới.

 

Lý giải cho điều này là do các ứng dụng của Samsung đang bị lu mờ, minh chứng của nó là con số lợi nhuận giảm xuống mức đáng thất vọng và có tin đồn là Samsung sẽ cơ cấu lại các dòng sản phẩm điện thoại của mình. Qua cuộc trò chuyện, Phó chủ tịch Samsung là ông Curtis Sasaki cho biết công ty thực sự muốn làm cho khách hàng của mình hạnh phúc vì vậy chúng tôi sẽ thu hẹp quy mô các ứng dụng và tập trung vào những ứng dụng mới với những tính năng tuyệt vời.

 

galaxys5-100261320-primary.idge-1-100313570-gallery

 

Việc đóng cửa dịch vụ ChatOn là để chuẩn bị cho một phiên bản quốc tế vào ngày mùng 1 tháng 2 tới và sau đó là các ứng dụng điện thoại mới tại Mỹ trong thời gian ngắn sau đó. Đây là một thử thách của Samsung trong việc xây dựng một kho ứng dụng lớn cùng với các dịch vụ trên phần cứng của mình.

 

Cụ thể là nó đang xây dựng một giao diện TouchWiz tùy chỉnh mới của công ty, một tính năng sáng tạo khác biệt so với giao diện điện thoại Android. Bên cạnh đó Samsung còn xây dựng một số ứng dụng độc quyền.

 

Ngoài ra, Samsung sẽ xây dựng một kho ứng dụng của riêng mình và một dịch vụ mới mang tên vido Milk. Thậm chí nó còn xây dựng cả một ứng dụng LeBron James cho Playoffs NBA. Trong tương lai, Galaxy Note 4 sẽ có tính năng S Pen – phần mềm tương thích cho việc ghi nhớ còn Galaxy S5 sẽ có phần mềm ứng dụng S Health mới để theo dõi việc tập thể dục của bạn.