Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Carl Zeiss giới thiệu ống kính Milvus 25mm f / 1.4 cho Canon và Nikon

Carl Zeiss giới thiệu ống kính Milvus 25mm f / 1.4 cho Canon và Nikon

Tên tuổi Carl Ziess vừa giới thiệu ống kính Milvus 25mm f / 1.4 cho Canon và Nikon. Đây cũng là ống kính thứ tư có khẩu tiêu cự ngắn nhất với khẩu lớn f / 1.4 trong dòng ống kính Milvus của hãng.

Milvus là dòng ống kính cực kỳ cao cấp được đánh giá rất cao ngay từ khi mới ra mắt. Các ống kính này có thiết kế khá đẹp mắt mà độ bền lẫn chất lượng sản phẩm thì không chê vào đâu được nên chúng là mơ ước của nhiều người. Milvus 25mm f / 1.4 được phát triển để hướng tới các đối tượng là những người thích chụp ảnh kiến trúc hay các sự kiện cần góc rộng. Dĩ nhiên, do số lượng áp đảo của các máy ảnh Canon và Nikon hiện nay trên thị trường nên Carl Ziess sẽ sản xuất với các ngàm tương ứng.

Khác với các ống kính Carl Ziess hiện có, Milvus 25mm f / 1.4 được cải tiến nhiều hơn về quan học và mặt kiểm soát hình ảnh để cho kết quả tối ưu nhất có thể. Giám đốc bộ phậm sản phẩm của Carl Zeiss, ông Christophe Casenave cho biết: “Thiết kế quang học hoàn toàn mới đảm bảo hiệu suất cao trên toàn bộ các bức ảnh khác nhau. Ống có thể mang lại hình ảnh với độ tương phản cao và hiệu ứng bokeh hài hòa. Cho dù bạn có chụp ở mức khẩu lớn nhất thì hầu như viền tím là thứ không hề tồn tại. Các chi tiết tốt nhất của thực tế sẽ được thu vào với độ nét cao ngay cả các góc ảnh”.

Ống được thiết kê theo kiểu liền khối với các đường viền khá bắt mắt, mang một vẻ đẹp hiện đại. Toàn thân ống được bao phủ bởi chất liệu kim loại bền có thể chống chịu thời tiết rất tốt. Vòng lấy nét có góc xoay 180 độ cho phép lấy nét chính xác. Riêng phiên bản ống kính dành cho máy ảnh Nikon có chức năng nhấp chuột để điều chỉnh khẩu độ mượt mà và liên tục.

Như vậy, Carl Zeiss đã gần như lấp đầy các khoảng tiêu cự dưới 100mm mức khẩu f / 1.4 với sự ra mắt của 4 ống kính dòng Milvus từ trước tới nay:

– Milvus 25mm f / 1.4

– Milvus 35mm f / 1.4

– Milvus 50mm f / 1.4

– Milvus 85mm f / 1.4

Theo dự kiến, ống kính mới sẽ được bán ra vào tháng 11/2017 với mức giá đề nghị 2400 USD. Mức này không hề rẻ nhưng nếu nhìn vào những hình ảnh dưới đây bạn sẽ thấy chất lượng rất đáng để bỏ tiền:

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp ống kính chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.