Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Cập nhật Firmware Version1.01 cho máy ảnh Nikon D850

Cập nhật Firmware Version1.01 cho máy ảnh Nikon D850

Cháy hàng ngay khi chưa lên kệ, Nikon D850 không chỉ lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ mà còn lôi kéo một sự quan tâm khá lớn từ người dùng các hãng khác. Cảm biến mới độ phân giải cực cao, tính năng quay 4K toàn kích thước cảm biến và thân máy chống chịu thời tiết khá bền bỉ, nó đã nhanh chóng chiếm ngôi đầu của trang đánh giá máy ảnh DOX Mark danh tiếng. Lần này, bạn có thể nâng cao sự ổn định của thiết bị bằng cách tải về phiên bản Firmware Version1.01 mới nhất cho Nikon D850:


Với Firmware cho Nikon D850 ta có các tính năng sau:

+ Sau khi thoát khỏi chế độ làm sạch cảm biến “ Clean image sensor” trong phần Menu, giao diện của máy sẽ không vào phần “My Menu” mà sẽ được trả về phần “SetUp Menu”, giúp người dùng thao tác vào các chế độ hay tính năng khác nhanh hơn.

+ Khi chụp ảnh với tính năng khử nhiễu “Long exposure NR” khi chụp với khẩu độ nhỏ, ISO cao và thời gian phơi sáng dài, hình ảnh có nguy cơ bị nhiễu ở vùng tối. Firmware mới sẽ loại bỏ vấn đề này.

+ Loại bỏ Độ trễ của độ mở ống kính nhỏ đôi khi xảy ra sau khi chụp ở tốc độ màn trập dưới 1/10 giây (loại trừ ống kính loại E và PC-E).
Bạn có thể tiến hành tải về Firmware Version1.01 cho Nikon D850 tại địa chỉ sau đây:
– http://downloadcenter.nikonimglib.com/en/download/fw/254.html

Firmware có sẵn cho hai phiên bản sử dụng trên máy tính Windows và Mac OS.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh Nikon chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.