Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Canon tung ra máy ảnh 360 độ có tích hợp cả trợ lý ảo và camera mini mới

Canon tung ra máy ảnh 360 độ có tích hợp cả trợ lý ảo và camera mini mới

Trong ngày cuối cùng của sự kiện CES 2018, Canon đã bất ngờ tung ra máy ảnh 360 độ có tích hợp trợ lý ảo và một camera mini. Khác với những model DSLR hầm hố hay Mirrorless có phần gọn gàng, chiếc máy ảnh Canon này khá nhỏ và có thể làm được nhiều việc hơn ta vẫn nghĩ.

Trên thực tế, đây là những sản phẩm mới nhất mà Canon cho biết họ sẽ tiến hành sản xuất trong tương lai gần, còn đây là phiên bản thử nghiệm chính thức. Mục đích của hãng là tạo ra một làn gió mới cho thị trường máy ảnh vốn đang ảm đạm và có phần nhàm chán với những model na ná nhau. Việc có ngoại hình độc lạ cũng đã thể hiện được ý tưởng mới mà Canon đang trên con đường đi tìm các giá trị đổi mới như họ đã thông báo cách đây ít ngày.

Chiếc máy ảnh đầu tiên khá giống với sản phẩm Samsung Gear 360 độ nhưng chỉ được trang bị một ống kính duy nhất trên đỉnh đầu. Tuy nhiên, phần đầu có thể xoay vòng 360 độ và lấy ảnh khi cần thiết. Vì thế, nó có thể theo dấu các đối tượng ở bất cứ hướng nào. Canon cũng cho biết họ đã lên kế hoạch tích hợp trợ lý ảo vào thiết bị nhằm tăng cường khả năng phát hiện đối tượng thông qua chuyển động. Sau đó, máy sẽ tự phân tích và phán đoán tình huống để tự chụp được những bức ảnh đẹp nhất. Bạn có thể tiến hành kết nối máy ảnh với một màn hình bất kỳ thông qua cổng HDMI và có thể xem được những hình ảnh mà nó theo dõi khi hoạt động.

Thứ hai là một model khác còn nhỏ gọn hơn nữa. Thiết bị có hình dạng một khối hộp vuông và được tích hợp cổng Lightning, cho phép người dùng cắm vào iPhone để sử dụng như là một ống ngắm điện tử. Việc chuyển ảnh từ máy sang iPhone cũng nhanh và dễ dàng hơn nhờ kết nối Lightning. Điểm cộng lớn nhất của chiếc máy ảnh Canon này chính là ống kính zoom 100-400mm cho khả năng lấy ảnh từ rất xa với nhiều khoảng cách khác nhau. Bởi mới chỉ là những sản phẩm khá mới mẻ nên Canon đã lên tới 2 bản thiết kế với ngoại hình khác nhau cho model này:

Mặc dù cả hai mẫu mới chỉ là những bản thử nghiệm mới nhưng người đã khá phấn kích và mong chờ. Sẽ thế nào nếu xuất hiện máy ảnh vừa có thể chụp ảnh 360 độ lại vừa được hỗ trợ bởi các phần mềm thông minh? Câu trả lời sẽ là rất thú vị.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh Canon chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.