Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Canon tung chiêu quảng cáo mới với phim hoạt hình Anime về nhiếp ảnh

Canon tung chiêu quảng cáo mới với phim hoạt hình Anime về nhiếp ảnh

Quả thật nếu nói về kinh nghiệm Makerting thì có thể coi Canon là bậc thầy trong lĩnh vực này. Mặc dù có nhiều tên tuổi đình đám khác như Nikon hay Sony nhưng số lượng người dùng máy ảnh Canon vẫn luôn ở vị trí áp đảo. Mới đây, Canon lại tung thêm chiêu quảng cáo bằng phim hoạt hình Anime về đề tài nhiếp ảnh.

Bộ phim hoạt hình Anime mới thuộc loại nhiều tập được phát sóng theo dạng serie với một nhân vật luôn mang theo mình chiếc Canon. Tên của Anime đó là “Chỉ vì!” và sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 5 tháng 10 năm 2017 tới đây. Có thể thấy rằng, và đây được coi như là một bộ phim nhằm miêu tả về sự xuất hiện của một chiếc Canon thực tế nhất trong số các phim hoạt hình của Nhật từ trước tới nay. Hình ảnh bên dưới được cắt ra từ đoạn trailer quảng cáo cho bộ phim hoạt hình với nhân vật chính đang cầm trên tay chiếc 7D – một model đã cũ của Canon:

Bộ phim kể về nữ nhân vật chính Ena Komiya – là một thành viên tích cực của câu lạc bộ nhiếp ảnh tại trường trung học. Thật không may, câu lạc bộ lại gặp nhiều khó khăn về kinh tế và đứng trước nguy cơ bị tan rã. Và thế là Ena Komiya đã quyết định tham gia một cuộc thi nhiếp ảnh nhằm kêu gọi sự giúp đỡ từ nhiều phía.

Trang DC Watch cho biết, chiếc máy mà nữ sinh này dùng để tham gia cuộc thi sẽ là PowerShot G5 X. Tiếp sau đó, các model khác cũng lần lượt xuất hiện trong bộ phim là Canon 7D Mark II và chiếc EOS M6.

Canon cho biết, họ đã tích cực tham gia vào việc sản xuất phim hoạt hình này và đã làm việc với các kênh truyền hình phát sóng để bảo đảm rằng những máy ảnh được mô tả có độ trung thực cao nhất so với các sản phẩm đang được bán trên thị trường.

Không chỉ được phát sóng tại Nhật mà “Chỉ vì!” cũng sẽ được trình chiếu tại nhiều thị trường khác nhau. Được biết, hiện tại Nhật Bản và Mỹ là hai quốc gia đã sẵn sàng để bộ phim lên sóng trong vài ngày tới.

Mời bạn xem đoạn clip dài 30s giới thiệu về phim với sự có mặt của chiếc 7D:

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

(Tham khảo: Petapixel)