Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Canon ra mắt dòng máy in ảnh tái nạp mực thế hệ mới Pixma G

Canon ra mắt dòng máy in ảnh tái nạp mực thế hệ mới Pixma G

Bên cạnh mảng máy ảnh thì máy in ảnh Canon cũng được sử dụng khá phổ biến trên thế giới cho các công việc in ấn, đặc biệt là ở các văn phòng làm việc và những hộ gia đình. Tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, Canon ra mắt dòng máy in tái nạp mực thế hệ mới có tên Pixma G.

Đây là loại máy in có thể tự động nạp mực mà bạn không cần phải thao tác nhiều lần. Dòng Pixma G bao gồm 4 model, cho phép in ấn với 4 màu mực đen – xanh lam – đỏ tía và vàng. Canon cũng bán kèm theo chai mực để người sử dụng có thể nạp tiền vào máy in mà không phải mua hộp mực riêng lẻ – theo lý thuyết thì cũng tiết kiệm được tiền. Các máy in mới sẽ được làm đầy thùng mực bằng chai thuốc màu có dung lượng 70ml với chi phí 10 bảng và một chai mực màu đen 135ml có giá 13 bảng. Nếu so sánh với thế hệ trước là Pixma Pro thì nó có lợi thế tiết kiệm mực hơn rất hiệu quả.

Tuy nhiên, hãng lại không đưa ra bất cứ thông tin nào về chất lượng của mực in. Nhưng với những gì mà các máy in ảnh Canon thế hệ trước đã làm được thì chắc chắn sản phẩm không hề tồi. Đáng chú ý, trong số 4 model mới thì mỗi model cung cấp những tính năng đặc biệt khác nhau:

– PIXMA G1510, máy in được thiết kế để in khối lượng lớn với chi phí thấp trên mỗi trang

– PIXMA G2510 , máy in đa năng năng suất cao với các lợi ích của người dùng thêm vào việc sao chép và quét

– PIXMA G3510 , máy in đa năng 3-in-1 năng suất cao kết nối Wi-Fi hỗ trợ tính năng in, sao chụp và quét qua điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Canon PRINT

– PIXMA G4510 , một máy in 4-trong-1 nhỏ gọn với 20 tờ tự động nạp dữ liệu (ADF) và kết nối không dây với các thiết bị thông minh với năng suất trang cao dẫn đến chi phí thấp cho mỗi trang

Ngoài những ưu điểm riêng thì tất cả các model đều cung cấp cho người chơi nhiều lợi thế đáng chú ý:

+ Cho phép người dùng in được tới 6.000 trang ảnh đen trắng hoặc 7.000 trang ảnh với một bộ mực màu. Điều này có nghĩa là bạn có thể in lâu hơn mà không cần thay đổi mực và đảm bảo chi phí rất thấp cho mỗi trang.

+ Tính năng cài đặt tự động Bật/Tắt giúp người dùng tiết kiệm năng lượng khi máy in không sử dụng.

+ In chất lượng cao với mực đen chính hãng đảm bảo mực in văn bản và mực màu sắc nét cho hình ảnh cực kỳ sống động. Tất cả có thể in ra ảnh cỡ giấy A4 với chất lượng rất cao.

Máy in ảnh Canon Pixma G được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các nhu cầu vừa phải và những không gian nhỏ. Đây chính là giải pháp tuyệt vời cho các tòa soạn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay những người chơi ảnh không chuyên. Các máy in mới đảm bảo các bản in bền màu, cho dù đó là hình ảnh sinh động hoặc tài liệu bằng chữ.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy in ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.