Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Camu camera, ứng dụng đã có sẵn cho Android

Camu camera, ứng dụng đã có sẵn cho Android

Untitled

 

Các ứng dụng camera Camu đã có sẵn cho người dùng iPhone trong một thời gian trước đó và một tin vui cho tất cả các nhiếp ảnh di động sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành Android của Google đều có thể tải về và cài đặt các ứng dụng ngay tuần này.

 

Không giống như một số các ứng dụng máy ảnh công bố gần đây cho Android, Camu không cung cấp điều khiển bằng tay cũng không chụp Raw. Các giao diện người dùng rất đơn giản và được thiết kế cho hoạt động point-and-shoot nhưng vẫn cung cấp một số tính năng thú vị.

 

Bạn có thể live-swipe trái hoặc phải để áp dụng một loạt các bộ lọc Instagram giống như để cả hai vẫn còn hình ảnh và đoạn băng video. Hình ảnh chia màn hình và ảnh nghệ thuật gồm hơn hai hình ảnh có thể được thiết kế tại thời điểm chụp hơn là trong bài chỉnh sửa. Trong cùng một cách bạn có thể “live-apply” một hiệu ứng mờ ảo mô phỏng hẹp độ sâu trường ảnh của một chiếc máy ảnh DSLR nhanh kết hợp ống kính. Ngoài ra còn có một vài tùy chọn chỉnh sửa bài chụp bao gồm cắt xén, làm mờ và phủ rộng văn bản điều chỉnh được trên đầu trang của hình ảnh của bạn. Các chế độ bao gồm một thuật toán thông minh để chụp một hình ảnh khi hình ảnh chuyển động và tránh mờ tối thiểu

 

Như thường lệ trên Android, kết quả cuối cùng có thể được chia sẻ với bất kỳ ứng dụng có khả năng xử lý một hình ảnh bao gồm tất cả các mạng xã hội. Camu làm việc với phiên bản Android 2.3 và mới hơn. Nó có thể được tải về miễn phí từ Google Play Store .