Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Ứng dụng Camera360 Sight cập nhật phiên bản mới

Ứng dụng Camera360 Sight cập nhật phiên bản mới

 

Ứng dụng camera360 Sight trên Windows Phone đã được cập nhật lên phiên bản 1.01. Ứng dụng này được thiết kế để giúp người dùng quản lý và chỉnh sửa những bức hình của mình. Để cập nhật thêm các ứng dụng mới bạn có thể khai thác từ Menu và chọn Tutorial để tìm hiểu cách sử dụng các ứng dụng. Hiện tại có một trang web chính thức có thể truy cập vào được bằng cách vào Setting chọn About sau đó bạn chạm vào biểu tượng để đi tới trang web hoặc bạn có thể vào trực tiếp URL sight.camera360.com.

 

5465

 

Với bản cập nhật mới này thì một số lỗi đã được khắc phục như lỗi màn hình có màu đen khi đang chỉnh sửa hình ảnh, camera360 hoạt động cũng ổn định hơn trước. Ngoài việc sửa lỗi thì bản cập nhật còn mang tới một biểu tượng tối ưu hơn, và thật nhanh chóng bạn chỉ cần trượt màn hình lên phía trên là có thể xem được nhiều hình ảnh.

 

Các ứng dụng Camera360 Sight được thiết kế giúp bạn tối đa hóa các tính năng trên máy ảnh của điện thoại Windows. Các ứng dụng này là miễn phí có sẵn trên Windows Store, bạn có thể tải về và cài đặt trên Windows Phone 8.1 và Windows Phone 8.