Khoa học - Công nghệMẹo và Thủ thuậtTin tức

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất dành cho iPhone và Android

Ngay cả khi bạn có một trong những điện thoại có camera tốt nhất, bạn sẽ cần một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất để làm cho hình ảnh của bạn tốt hơn. Dưới đây là những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí tốt nhất mà bạn nên sử dụng để làm cho mọi hình ảnh trở nên hoàn hảo.

chỉnh sửa ảnh
Nâng tầm bức ảnh của bạn với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất sau

Snapseed 

Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất trên thị trường. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed của Google  này có một sức mạnh vượt trội. Sánh ngang với các trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính để bàn với hàng loạt tính năng và giao diện trực quan.

Đúng như bạn mong đợi, ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh này đi kèm với một loạt các bộ lọc cài sẵn. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các ứng dụng. Bạn có thể chỉnh sửa các bộ lọc này và thậm chí tạo bộ lọc của riêng mình từ đầu.

Snapseed cũng có tất cả các công cụ cơ bản, chẳng hạn như cắt, làm thẳng, khung, văn bản, họa tiết, v.v. Và tính năng làm sắc nét thực hiện công việc mà không làm cho hình ảnh bị nhiễu hạt.

Snapseed có tính năng tạo mặt nạ chính xác, cho phép bạn chỉnh sửa độ sâu trường ảnh. Các nhiếp ảnh gia thường làm điều này để làm cho hậu cảnh mờ đi và làm cho tiền cảnh trở nên tập trung hơn.

Ngoài ra còn có một công cụ “Điều chỉnh có chọn lọc”. Điều này cho phép bạn chọn một khu vực cụ thể của ảnh. Và điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản và độ sáng của điểm duy nhất đó. Hơn nữa, ứng dụng chỉnh sửa này lưu lịch sử chỉnh sửa của bạn. Vì vậy bạn có thể sửa đổi các chỉnh sửa trước đó của mình bất kỳ lúc nào.

chỉnh sửa ảnh -1
Snapseed 

VSCO – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí được ưa chuộng nhất hiện nay

VSCO là một ứng dụng dễ sử dụng, cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này cung cấp một bộ bộ lọc tuyệt đẹp. Giúp ảnh của bạn trông giống như được chụp trên máy ảnh phim analog. Những bộ lọc mềm mại và tinh tế này tạo thêm nét đẳng cấp cho ảnh của bạn. Và bạn cũng có thể điều chỉnh chúng thông qua một thanh trượt đơn giản.

Tất nhiên, ứng dụng cũng có tất cả các công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn. Như điều chỉnh, cắt xén, đường viền và họa tiết. Bạn cũng có thể sử dụng VSCO để điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, nhiệt độ hoặc tông màu da.

Sau khi chỉnh sửa xong ảnh của mình, bạn có thể chia sẻ nó với cộng đồng của VSCO. Hoặc với một mạng xã hội khác – như Instagram! Ứng dụng thậm chí còn cho phép bạn chia sẻ trên WhatsApp và SMS bằng tính năng chia sẻ được tích hợp sẵn. 

chỉnh sửa ảnh -2
VSCO

Photoshop Express

Adobe Photoshop là tiêu chuẩn công nghiệp để chỉnh sửa ảnh. Phiên bản di động của nó được chia thành ba ứng dụng nhỏ hơn. Và chuyên biệt; trình chỉnh sửa cơ bản là Photoshop Express.

Photoshop Express có tất cả các công cụ mà bạn mong đợi. Cắt xén, hiệu chỉnh mắt đỏ, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, bộ lọc, đường viền, v.v. Tuy nhiên, phần tốt nhất là lựa chọn các bộ lọc thông minh. Các bộ lọc này tự động khắc phục các sự cố thường gặp, chẳng hạn như nhiệt độ màu và các vấn đề về phơi sáng.

Trước khi có thể sử dụng Adobe Photoshop Express. Bạn cần đăng ký tài khoản Adobe ID miễn phí. Khi bạn đã chỉnh sửa xong ảnh của mình, hãy lưu ảnh trực tiếp vào thiết bị của bạn. Hoặc chia sẻ ảnh với các ứng dụng tiếp thị và truyền thông xã hội khác.

chỉnh sửa ảnh -3
Adobe Photoshop

LiveCollage

Nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho phép bạn tạo ảnh ghép đơn giản (như Photoshop Express). Tuy nhiên, LiveCollage đã nâng nó lên một tầm cao mới.

Trình tạo ảnh ghép này có hàng nghìn bố cục. Vì vậy bạn luôn có thể tìm thấy bố cục lý tưởng cho nhu cầu của mình. Có một loạt các phong cách và hình nền thú vị. Ngoài ra, bạn có thể thêm văn bản và tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và kích thước.

Ứng dụng này cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản. Vì vậy bạn không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng để tạo ảnh ghép hoàn hảo.

chỉnh sửa ảnh -4
LiveCollage

Fotor

Fotor được tích hợp các công cụ và bộ lọc nâng cao hình ảnh để làm cho hình ảnh trông đẹp nhất. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng tệp hình ảnh phổ biến nhất và cực kỳ thân thiện với người dùng. Bạn có thể sửa ảnh, chỉnh sửa ảnh chân dung, xóa nền và áp dụng hiệu ứng. 

Có rất nhiều bộ lọc một cú nhấp chuột được thiết kế để cải thiện ảnh của bạn dựa trên điều kiện chụp và chủ đề. Ví dụ bao gồm ánh sáng nhân tạo, hoàng hôn, chân dung, phong cảnh và nhà hát. Và, ngoài hình ảnh, Fotor còn cung cấp trợ giúp thiết kế cho các chủ doanh nghiệp muốn tạo danh thiếp, biểu ngữ, lời mời, v.v.

chỉnh sửa ảnh -5
Fotor

Pixlr  

Pixlr là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời khác.Nơi bạn có thể dễ dàng tạo ảnh ghép với bất kỳ nền nào bạn thích và tùy chỉnh tỷ lệ ảnh.

Tự động sửa cho phép bạn điều chỉnh màu sắc của ảnh một cách dễ dàng. Sử dụng Double Exposure để tạo hình ảnh hợp nhất với độ trong suốt có thể điều chỉnh được.

Với Stylise, bạn có thể tạo các hiệu ứng bút chì, phác thảo hoặc màu nước.Chọn từ một số hiệu ứng và thêm văn bản vào ảnh của bạn. Hoặc, nếu bạn chỉ cần điều đó, hãy cắt và thay đổi kích thước hình ảnh của bạn thông qua ứng dụng này.

chỉnh sửa ảnh -6
Pixlr

Khi nói đến ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho điện thoại thông minh của bạn, không thiếu các tùy chọn. Cho dù bạn có Android hay iPhone, có một cái gì đó có sẵn cho tất cả các cấp độ kỹ năng. Chúng mình có bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời nào không? Bạn sử dụng ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh nào? Cho chúng mình và mọi người được biết qua phần bình luận bên dưới nhé!

Cùng đón chờ bài viết tiếp theo của trang Kpnet bạn nhé! Hoặc bạn đọc có thể theo dõi fanpage Kpnet thường xuyên để nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, hot nhất hiện nay.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button