Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Bút cảm ứng Wacom Bamboo Ink (CS-321A/K0-CX) chính hãng giá tốt

Bút cảm ứng Wacom Bamboo Ink (CS-321A/K0-CX) chính hãng giá tốt

Wacom Bamboo Ink là một trong những sản phẩm bút cảm ứng được kế thừa những công nghệ mới nhất  của Wacom giúp những thao tác viết, đánh dấu và điểu khiển của bạn đều tự nhiên và thoải mái trên bề mặt màn hình.

Hỗ trợ hầu hết tất cả các hệ điều hành

Chiếc bút cảm ứng Wacom này hỗ trợ hầu hết tất cả các hệ điều hành không kể là Windows hay IOS nhưng tối ưu hóa chuyên dùng cho Win 10 và các dòng sản phẩm hỗ trợ IOS. Khởi động đơn giản với nút được đặt ở trên cùng để khởi động tính năng Windows Ink theo hướng bút để bắt đầu 1 ngày làm việc của bạn. Với Sticky Notes được cài đặt sẵn cung cấp cho người dùng những khả năng đặc biệt, người dùng có thể lưu và định hình các ý tưởng của mình với sketchpad và phác họa với ứng dụng Bamboo Note.

Nhiều chức năng hỗ trợ người dùng

Bamboo Ink hỗ trợ người dùng với nhiều chức năng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu như viết, phác họa, chú thích ,… đặc biệt với cảm biến áp lực khiến thể hiện được rõ hình ảnh kĩ thuật số trong từng nét vẽ, nét viết của người dùng.

3 loại NIB khác nhau

Với 3 loại NIB khác nhau từ mềm – trung bình – chắc chắn để đảm bảo mang đến sự phong phú trong nét vẽ thể hiện được điều người sử dụng mong muốn. Thiết kế tam giác theo phong cách Ergonomic bên cạnh bề mặt mềm cảm ứng giúp cảm biến tốt hơn. Tương thích tốt với các thiết bị hỗ trợ Windows 10 và các ứng dụng khác. Mực tre được tối ưu hóa với nhiều thiết bị giúp người dùng linh hoạt hơn khi lựa chọn các sản phẩm đi kèm.

>>> Tham khảo thêm nhiều sản phẩm Wacom mới nhất đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet