Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Bose QuietComfort 35 II: tai nghe chống ồn có tích hợp cả trợ lý ảo Google Assistant

Bose QuietComfort 35 II: tai nghe chống ồn có tích hợp cả trợ lý ảo Google Assistant

Nếu bạn đã từng dùng qua tai nghe QuietComfort 35 của Bose thì chắn chắn không thể phủ nhận chất lượng mà nó mang lại. Nhưng không dừng lại ở đó, Bose cho biết họ đang chế tạo ra một phiên bản thứ hai là QuietComfort 35 II có thêm cả trợ lý ảo Google Assistant để tăng cường tối đa những tiện ích cho người dùng.

>>> Mua tai nghe Sennheiser chính hãng


Google Assistant là trợ lý ảo nhận diện giọng nói vốn chỉ xuất hiện trên các loa thông minh, thế nhưng Bose đã biến nó thành một công cụ hữu dụng hơn trên tai nghe của họ. Khác với phiên bản đời đầu, QuietComfort 35 II có thêm một nút bấm để người dùng có thể khởi động nhanh tính năng trợ lý ảo. Bạn có thể vô tư thực hiện các lệnh thoại khác nhua như chơi nhạc, chuyển bài hay tăng giảm âm lượng nhanh chóng. Mặc dù vẫn chưa được xác nhận là nó có tương thích với những chiếc IPhone có nền tảng iOS hay không nhưng chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn với các ứng dụng nghe nhạc từ Android.

Không chỉ thực hiện những lệnh cơ bản nêu trên, tai nghe có Google Assistant thậm chí còn trả lời những câu hỏi của người dùng, gửi và đọc văn bản hoặc liên kết để điều khiển các thiết bị di động xung quanh.
Được thiết kế với hình dáng của một model tai nghe on-ear nên khả năng cách âm của nó cực tốt. Ngoài ra, công nghệ chống ồn chủ động giúp giữ âm hoàn toàn và loại bỏ các tạp âm để đôi tai có thể tận hưởng được những giai điệu trong trẻo của những bài hát. Do đó, nếu bạn sử dụng trong quán café hay đi ra đường cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh. Chiếc tai nghe này được trang bị micro nhằm đo đạc âm thanh ở môi trường ngoài kết hợp với các kĩ thuật độc quyền của Bose giúp tính năng khử ổn đạt hiệu quả vượt trội

Cũng như các tai nghe không dây khác, QuietComfort 35 II có hai kết nối không thể thiếu là Bluetooth và NFC. Nó cũng có thể hoạt động được ở cả hai chế độ cắm dây và không dây. Với chết độ không dây, khử ồn, tai nghe cho phép nghe nhạc 20 giờ liên tục, trong khi nếu cắm dây, nó có thể chơi nhạc lên đến 40 giờ. Những con số trên khá là ấn tượng nếu so sánh với các model tai nghe không dây hiện nay.
Dựa theo những thông tin mới nhất thì những bản demo đã xuất hiện tại các cửa hàng chính hãng tại ÚC. Sau đó, chiếc tai nghe này sẽ được giới thiệu vào tháng 10 tới đây.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp tai nghe chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.