Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Thêm bộ điều khiển đèn Flash mới cho máy ảnh Fujifilm từ hãng Broncolor

Thêm bộ điều khiển đèn Flash mới cho máy ảnh Fujifilm từ hãng Broncolor

Fujifilm là hãng có hệ thống máy ảnh Mirrorless và ống kính khá đa dạng. Tuy nhiên, các phụ kiện chính như bộ điều khiển đèn Flash thì rõ ràng hãng này vẫn chưa cung cấp được cho người dùng các thiết bị tốt nhất. Chính vì thế, ta có lý do để chọn những sản phẩm của bên thứ ba. Mới đây, hãng có tên Broncolor quyết định ra mắt bộ điều khiển đèn Flash dành cho máy ảnh Fujifilm với nhiều tính năng cao cấp.

Sản phẩm mới có tên RFS 2.2 được thiết kế dành riêng cho các máy ảnh Fujifilm X-Serie. Không những gọn nhẹ, thiết bị có thể được coi là sự lựa chọn tốt nhất tính tới thời điểm hiện với việc điều khiển nhiều đèn Flash thành phần cùng lúc. Được biết, RFS 2.2 là sự hợp tác giữa Broncolor và một hãng khác cũng khá nổi tiếng ở phân khúc Flash giá rẻ chính là Godox.

RFS 2.2 F hỗ trợ tốc độ đồng bộ hóa tốc độ cao lên đến 1 / 8000s nên phù hợp với mọi nhu cầu nhiếp ảnh cao cấp, ở mọi thể loại khác nhau cần tới tốc độ chụp nhanh. Mặt khác, nó cũng tương thích với các thiết bị hỗ trợ Flash khác trong dòng RFS của hãng Broncolor. Mặt sau của thiết bị có một màn hình LCD hiển thị các thông số rõ ràng và có thể được trợ sáng trong đêm tối giúp thao tác dễ hơn. Ngoài ra, bên cạnh màn hình LCD là một vòng xoay nằm dọc giúp điều chỉnh trực tiếp các thông số. Với những người hay chụp studio nhiều đèn Flash thì đây là thiết bị tuyệt vời bởi nó hỗ trợ kết nối 99 kênh với 40 nhóm đèn cho mỗi kênh. Phạm vi kết nối không dây cũng khá rộng, lên tới 100m.

Thực tế thì đây không phải là lần ra mắt đầu tiên của thiết bị này. Trước đây, RFS 2.2 đã từng được sản xuất ở phiên bản dành cho các máy ảnh Nikon, Sony và Canon. Chúng được đánh giá cao bởi độ linh hoạt và những tiện ích khi tương thích tốt với từng hãng máy ảnh.

Theo kế hoạch, RFS 2.2 sẽ được phát hành chính thức vào cuối tháng 12/2017 với giá bán chính thức là 112 USD.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp đèn flash chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.