Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim SERIES 9 Chính Hãng Giá Rẻ

Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim SERIES 9 Chính Hãng Giá Rẻ

Bộ dàn âm thanh xem phim series 9 là tổng hợp các thiết bị âm thanh mang lại trải nghiệm cực đã cho người xem. Với thiết kế sang trọng mang lại điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, đây là một bộ dàn âm thanh đáng được đầu tư trong năm nay.

Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim (SERIES 9) (Loa Jamo S526 HCS + Amply Denon AVR-X1300W)

1/JAMO S526 HCS

Jamo S526 HCS Jamo S526 là thiết bị surround 5.1 mạnh mẽ , bộ dàn âm thanh xem phim mang lại trải nghiệm rạp chiếu phim hoàn chỉnh bạn đang tìm kiếm. Với bộ âm thanh vòm này bạn sẽ đặt mình vào giữa âm thanh tuyệt đẹp. Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức bộ phim yêu thích của mình tốt hơn nữa. Nhưng bạn cũng có thể chọn thưởng thức âm nhạc với âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ.

>>> Chi tiết chương trình khuyến mãi khi mua sản phẩm có tại đây

Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim (SERIES 9) (Loa Jamo S526 HCS + Amply Denon AVR-X1300W)

Sản phẩm ra mắt từ tháng 8/ 2015 nhưng đến nay vẫn là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn . Bộ loa 5.0 gồm 2 loa chính, 1 centre, 1 surround Bộ loa S 526 HCS bao gồm 2 loa chính S 526 và bộ loa centre S 52, Surround S522

Loa main S 526 có loa treble dome 25mm, 2 loa mid/bass có đường kính 102 mm

Loa Centre S 52 với 1 loa treble và 2 mid/bass đường kính 102mm

Loa surround S 522 có 1 loa treble và 1 mid/bass đường kính 102mm

Sản phẩm có loa treble họng dẹt và to ra, giúp giảm đỗ nhiễu và hướng sóng âm thanh tỏa ra góc rộng với kỹ thuật WaveGuile. Điều này có nghĩa khi sóng âm tác động vào loa treble, nhờ kỹ thuật này, rung chấn sẽ bị triệt tiêu, không làm ảnh hưởng đến âm thanh khi tái tạo, giúp âm tần số cao trung thực và chi tiết hơn.

Loa sử dụng kỹ thuật Centre Plug – một loại thanh nhôm được anode hóa có trọng lượng rất nhẹ, cắm thẳng xuống tiếp giáp với nam châm, tạo khe hở giữa thỏi nhôm và màng loa, giúp màng loa nhẹ và khi chuyển động hơi nóng thoát ra ngoài, làm mát cuộn coil.

2/AMPLY DENON AVR-X1300W

Denon AVR X1300W là ampli được sản xuất vào cuối năm 2016 tích hợp công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos AV receiver, mang lại âm thanh vòm nhập vai hấp dẫn với nhạc phim

Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim (SERIES 9) (Loa Jamo S526 HCS + Amply Denon AVR-X1300W)

Amply Denon 7.2 kênh AVR-X1300W có công suất 120W (6Ohm) mỗi kênh, đồng đều trên 7 kênh riêng biệt. Với 7.2 kênh và khả năng tương thích HDMI / HDCP, bạn sẽ không tìm thấy bộ thu A / V linh hoạt hơn ở mức giá này.

Built-in WiFi với2 băng tần 2.4GHz/5GHz; built-in Bluetooth ->Cải thiện kết nối Wifi ổn định hơn khi có nhiều kết nối cùng lúc.

4K/60 Hz full-rate pass-through, 4:4:4 color resolution, HDR VÀ BT.2020 -> Chuẩn HDMI mới nhất cho công nghệ tương lai

Có sáu đầu vào HDMI, một trong số đó là trên bảng điều khiển phía trước. Các AVR cũng hỗ trợ đầy đủ các tỷ lệ 4K Ultra HD bao gồm 4: 4: 4 đầy đủ mẫu phụ passthrough độ phân giải PureColor, HDR ( High Dynamic Range ) và BT.2020-> Cho bạn kết nối nhiều nguồn phát  Blu-ray Player, game console và nhiều thứ khác.

Dolby Atmos (lên đến 5.1.2) và DTS:X (update firwave) -> Âm thanh 3D bom tấn với các hiệu ứng từ bên trên.

AVR-X1300W cũng có tính năng hỗ trợ Bluetooth tích hợp để truyền nhạc từ điện thoại thông minh và WiFi để kết nối với mạng gia đình. Một ăng ten kép và hỗ trợ băng tần kép cung cấp tín hiệu mạng mạnh trong môi trường có lưu lượng WiFi cao. Sau khi kết nối, AVR-X1300W cung cấp quyền truy cập vào một số lượng không giới hạn các nguồn nhạc và tùy chọn phát lại, bao gồm Apple AirPlay, lưu trữ NAS, radio Internet và Spotify Connect. Các tệp âm thanh có độ phân giải cao như FLAC, AIFF và DSD (lên đến 5,6 MHz) cũng được hỗ trợ. Hệ thống có cổng USB ở mặt trước để kết nối với thiết bị lưu trữ USB hoặc iDevice để phát lại và sạc đồng thời.

Hỗ trợ DSD (2.8/5.6MHz), FLAC, ALAC, AIFF và WAV -> Streaming âm thanh phân giải cao (High Resolution audio streaming) cho các tín đồ HiFi.

Audyssey MultEQ XT, Dynamic Volume và Dynamic EQ -> Chỉnh tần số âm thanh hoàn hảo cho từng phòng riêng biệt một cách hoàn hảo.

Cọc đấu loa tô màu khác nhau, Trợ giúp Setup bằng đồ họa, App đều khiển AVR Denon năm 2016 (Denon 2016 AVR Remote App) -> Giúp tiện ích khi điều khiển, cân chỉnh

Chế độ ECO thông minh với đóng/mở tự động phần mạch tiết kiệm điện năng khi Ampli hoạt động.