Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Bộ dàn âm thanh xem phim series 17 chính hãng chất lượng cao

Bộ dàn âm thanh xem phim series 17 chính hãng chất lượng cao

Bộ dàn âm thanh xem phim series 17 là sự kết hợp giữa cá cặp loa cao cấp và ampli cho chất lượng âm thanh cực tốt. Đây là một thiết bị đáng chi cho bạn khi phản ánh trung thực nhất âm thanh từ các bộ phim.

Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim (SERIES 17) (Loa Klipsch RP-28F + R-25C + R-14S + Amply Denon AVR-X2300W)

Klipsch là một thương hiệu âm thanh nổi tiếng từ năm 1946. Nó được sáng lập bởi nhà tiên phong âm thanh Paul W. Klipsch và kể từ đó đã mang đến nhiều sản phẩm âm thanh khác nhau trên thị trường như tai nghe, loa và soundbars. Chính vì thế khi các loa Klipsch được lựa chọn ghép nối với ampli thương hiệu Denon càng lý tưởng cho nhu cầu giải trí gia đình với âm thanh chất lượng cao

LOA KLIPSCH RP-28F

Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim (SERIES 17) (Loa Klipsch RP-28F + R-25C + R-14S + Amply Denon AVR-X2300W)

Loa Klipsch Reference R-28E  là cặp loa cột mô hình 2 đường tiếng. Sản phẩm phù hợp cho các phòng nhỏ đến trung bình, các thành phần củ loa bao gồm 1 tweeter kèn 1 inch bằng nhôm LTS và hai củ loa  trầm IMG nhỏ hơn, khoảng 6.5 inch. Công suất danh định của loa này là 150w nhưng công suất đạt đỉnh của nó lại có thể lên tới 600W

Loa cho âm bass mạnh mẽ, tiếng treble rõ và chí tiết. Loa có độ nhạy lên đến 98dB, giúp dễ dàng phối ghép với các Ampli công suất thấp nhưng vẫn cho âm thanh mạnh mẽ và chất lượng.

>>> Chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi mua các thiết bị âm thanh có tại đây

Loa Klipsch R-25C

Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim (SERIES 17) (Loa Klipsch RP-28F + R-25C + R-14S + Amply Denon AVR-X2300W)

Loa trung tâm rất quan trọng đối với bất kỳ hệ thống âm thanh nào. Loa Klipsch Reference Series dành cho bất kỳ ai có âm thanh nghiêm túc. Cho dù đó là thông qua phim ảnh và TV hay âm nhạc, loa trung tâm 25C cung cấp một âm thanh rõ ràng và chính xác thông qua kỹ thuật âm thanh tiên tiến và thiết kế công nghiệp.

Klipsch r-25c có loa tweeter tuyến tính (lts) để giảm thiểu sự biến dạng nhằm tăng cường hiệu suất chi tiết trong khi loa woofer injection molded graphite (img) đồng cung cấp đáp ứng tần số thấp đáng kể với sự phá vỡ và biến dạng hình nón tối thiểu. Ghép nối với nhau, nó mang lại hiệu quả loa cao nhất

Với loa âm trầm cao cấp 5.25 ″ đồng, và một loa tweeter nạp 1 ″ tractrix, nó mang đến âm thanh hàng đầu với sự đơn giản nhất, cho một trải nghiệm đáng nhớ

R-14S 

Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim (SERIES 17) (Loa Klipsch RP-28F + R-25C + R-14S + Amply Denon AVR-X2300W)

Cặp loa đen hai chiều R-14S từ Klipsch xử lý tới 50W công suất liên tục. Loa surround R-14S cũng có các loa tweeter LTS (Linear Travel Suspension) được thiết kế để giảm thiểu sự biến dạng. Những dòng loa surround Klipsch được nghiên cứu bổ sung hiệu ứng âm thanh vòm. Nếu lựa chọn kết hợp với nguyên dòng loa Klipsch Reference sẽ cảm nhận được hết chất lượng âm thanh của loa Klipsch R-14S.

AMPLY DENON AVR-X2300W

Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim (SERIES 17) (Loa Klipsch RP-28F + R-25C + R-14S + Amply Denon AVR-X2300W)

Ampli Denon AVR-X2300W 7.2 kênh là một trong những ampli mới nhất của Denon cho năm 2016. 2300W có sự nhấn mạnh về video 4K và hỗ trợ các định dạng âm thanh mới, Dolby Atmos và DTS: X.

Nó có tổng cộng 8 đầu vào HDMI và 2 đầu ra. Mỗi HDMI đều hỗ trợ bảo vệ bản sao HDCP 2.2, video 4K Ultra HD 60Hz, 4: 4: 4

Denon AVR-X2300W cũng khá giỏi với các tệp âm thanh có độ phân giải cao. Các định dạng nhạc như AIFF, FLAC và WAV; ALAC / Apple Lossless đến 24-bit / 96kHz), cũng như DSD 2.8MHz và 5.6MHz đều được hỗ trợ

Kết nối Ethernet / Wi-Fi và Bluetooth phục vụ phát trực tuyến âm thanh, với khả năng tương thích định dạng khác nhau từ âm thanh (MP3) đến (DSD 5.6MHz). Có đầu ra kép cho các thiết lập loa siêu trầm đôi.

Pandora, Spotify Connect và Sirius XM là một vài trong số các tùy chọn phát nhạc mà bạn có. Bạn cũng có thể truyền phát nhạc từ thiết bị lưu trữ được gắn mạng (hoặc NAS).

Thông qua App Denon 2016AVR, bạn cũng điều khiển Ampli AVR-X2300W từ các thiết bị cầm tay này. App Denon Remote có thể cài được trên iOS và Android, cho cả Kindle Fire. Ứng dụng này cũng cho phép truy cập nhanh vào menu để setup Ampli, đầu blueray và cả manual. Bên trong app bạn có thể chuyển nhanh qua dùng app HEOS để sử dụng tính năng củ app này.

Với mạch công suất tách biệt dòng cao, AVR-X2300W có công suất 125W (6Ohm) mỗi kênh, đồng đều trên 7 kênh riêng biệt. Chế độ Eco có khả năng giảm thiểu công suất tiêu thụ tổng. Tính năng mới với đồng hồ hiển thị Eco, giúp bạn thấy hiệu quả tiêu thụ điện năng thấp của Ampli. Chế độ Auto Eco tự động chuyển đổi giữa tình trạng bình thường và Eco mode, tuỳ thuộc vào mức volume dùng và công suất Ampli được định mức được trở kháng của loa để hiệu chỉnh xuống 4 ohm cho phù hợp với công suất đánh.

AVR-X2300W có 2 ngõ ra loa Subwoofer, cho phép bạn cùng lúc kết nối 2 loa sub nhỏ thay vì dùng 1 loa lớn. Bạn sẽ đạt được sự cần bằng tần số âm trầm nhờ bố trí trong phòng 2 vị trí khác nhau. Với 2 loa sub, âm trầm sâu sẽ chi tiết và mượt mà, hạn chế những chỗ âm lớn quá và nhỏ quá thường có khi dùng 1 loa sub.