Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Bộ dàn âm thanh xem phim series 13 khuyến mãi giá tốt

Bộ dàn âm thanh xem phim series 13 khuyến mãi giá tốt

Cùng thưởng thức bữa tiệc âm thanh cực sống động và chân thực trên bộ dàn âm thanh xem phim series 13 gồm các bộ loa cực chât và ampli cho âm thanh có độ phân giải cao.

Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim (SERIES 13) (Loa Klipsch RP-250F + RP-240S + RP-440C + Amply Denon AVR-X1300W)

1/AMPLY DENON AVR-X1300W

Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim (SERIES 13) (Loa Klipsch RP-250F + RP-240S + RP-440C + Amply Denon AVR-X1300W)

Ampli Denon AVR X1300W là ampli được sản xuất vào cuối năm 2016 tích hợp công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos AV receiver, mang lại âm thanh vòm nhập vai hấp dẫn với nhạc phim

Amply Denon 7.2 kênh AVR-X1300W có công suất 120W (6Ohm) mỗi kênh, đồng đều trên 7 kênh riêng biệt. Với 7.2 kênh và khả năng tương thích HDMI / HDCP, bạn sẽ không tìm thấy bộ thu A / V linh hoạt hơn ở mức giá này.

Built-in WiFi với2 băng tần 2.4GHz/5GHz; built-in Bluetooth ->Cải thiện kết nối Wifi ổn định hơn khi có nhiều kết nối cùng lúc.

4K/60 Hz full-rate pass-through, 4:4:4 color resolution, HDR VÀ BT.2020 -> Chuẩn HDMI mới nhất cho công nghệ tương lai

Có sáu đầu vào HDMI, một trong số đó là trên bảng điều khiển phía trước. Các AVR cũng hỗ trợ đầy đủ các tỷ lệ 4K Ultra HD bao gồm 4: 4: 4 đầy đủ mẫu phụ passthrough độ phân giải PureColor, HDR ( High Dynamic Range ) và BT.2020-> Cho bạn kết nối nhiều nguồn phát  Blu-ray Player, game console và nhiều thứ khác.

Dolby Atmos (lên đến 5.1.2) và DTS:X (update firwave) -> Âm thanh 3D bom tấn với các hiệu ứng từ bên trên.

AVR-X1300W cũng có tính năng hỗ trợ Bluetooth tích hợp để truyền nhạc từ điện thoại thông minh và WiFi để kết nối với mạng gia đình. Một ăng ten kép và hỗ trợ băng tần kép cung cấp tín hiệu mạng mạnh trong môi trường có lưu lượng WiFi cao. Sau khi kết nối, AVR-X1300W cung cấp quyền truy cập vào một số lượng không giới hạn các nguồn nhạc và tùy chọn phát lại, bao gồm Apple AirPlay, lưu trữ NAS, radio Internet và Spotify Connect. Các tệp âm thanh có độ phân giải cao như FLAC, AIFF và DSD (lên đến 5,6 MHz) cũng được hỗ trợ. Hệ thống có cổng USB ở mặt trước để kết nối với thiết bị lưu trữ USB hoặc iDevice để phát lại và sạc đồng thời.

Hỗ trợ DSD (2.8/5.6MHz), FLAC, ALAC, AIFF và WAV -> Streaming âm thanh phân giải cao (High Resolution audio streaming) cho các tín đồ HiFi.

Audyssey MultEQ XT, Dynamic Volume và Dynamic EQ -> Chỉnh tần số âm thanh hoàn hảo cho từng phòng riêng biệt một cách hoàn hảo.

Cọc đấu loa tô màu khác nhau, Trợ giúp Setup bằng đồ họa, App đều khiển AVR Denon năm 2016 (Denon 2016 AVR Remote App) -> Giúp tiện ích khi điều khiển, cân chỉnh

Chế độ ECO thông minh với đóng/mở tự động phần mạch tiết kiệm điện năng khi Ampli hoạt động

>>> Chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn mua hàng giá rẻ có tại đây

LOA KLIPSCH RP-240S

Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim (SERIES 13) (Loa Klipsch RP-250F + RP-240S + RP-440C + Amply Denon AVR-X1300W)

Loa Klipsch RP-240S-CHERRY là cặp loa surround trong dòng Reference Premiere cao cấp của hãng Klipsch, sở hữu những công nghệ mới nhất của Klipsch. Loa Klipsch này sử dụng 3 loa treble 1″ Titanium LTS Hybrid Cross-Section Tractrix Horns và 2 loa bass 4″ Cerametallic giúp bạn trải nghiệm âm thanh chân thật và sống động hơn.

Nhờ có công nghệ Tractrix Horn hướng sóng 90×90 giúp mở rộng thêm tần số đáp ứng, đồng thời tăng cường hình ảnh và tính năng động cho loa. Công nghệ Linear Travel Suspension giúp giảm nhiễu cực tốt đem lại âm thanh chi tiết và chân thực hơn. Khi kết hợp với các loa tweeter còi Tractrix Horn LTS, RP-240S cung cấp hiệu xuất loa cao nhất.

Các loa tweeter Titanium Travel Suspension (LTS) được thiết kế để giảm thiểu sự biến dạng và loa trầm đồng Cerametallic có cấu trúc cứng và nhẹ. Ngoài ra, mỗi loa có thể mở rộng xuống đến 43 Hz đáng chú ý. Các RP-160M ​​có một tủ MDF với kết thúc baffle polymer veneer chải. Các tấm lưới có thể tháo rời có thể gắn từ tính.

RP-440C

Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim (SERIES 13) (Loa Klipsch RP-250F + RP-240S + RP-440C + Amply Denon AVR-X1300W)

Loa âm thanh trung tâm Premiere của RPipses RP-440C cung cấp sự rõ ràng và chính xác cho hệ thống rạp hát gia đình của bạn

Loa thụ động này xử lý công suất lên tới 150W và được trang bị bốn loa trầm đồng Cerametallic ™.

90×90 HYBRID TRACTRIX® HORN: Loa còi Tractrix Horn được thiết kế lại với một loa còi tròn ghép với khung còi hình vuông để cải thiện và mở rộng thêm tần số đáp ứng. Những tấm nút cao su giúp giảm xóc giúp giảm nhiễu âm thanh và cải thiện tính chi tiết của âm thanh. Điều này giúp tạo ra âm thanh sạch và tự nhiên nhất có thể.

Loa trung tâm RP-440C cũng có loa tweeter Titanium Travel Suspension (LTS) được thiết kế để giảm thiểu sự biến dạng

Loa Klipsch RP-250F

Bộ Dàn Âm Thanh Xem Phim (SERIES 13) (Loa Klipsch RP-250F + RP-240S + RP-440C + Amply Denon AVR-X1300W)

Bạn không thể thiếu bộ loa cột RP-250F. Loa được thiết kế với hai loa 2 chiều 13.3 cm màng Cerametallic và một loa  tweeter dome titan  LTS gắn trên. Klipsch được xem như một đôi loa  stereo hi-fi mà đa kênh của rạp hát tại nhà và dành cho người nghe những âm thanh sống động và chân thực.

Klipsch RP-250F có cặp loa Bass trung đường kính 13,3 cm, có khả năng tái tạo tần số thấp xuống đến 35 Hz và chấp nhận một sức mạnh của 125 Watts liên tục, thậm chí cao nhất là 500 W. Độ nhạy của Klipsch RP-250F  là khá đặc biệt, với 96 dB của cho “1 Watt”. Với màng loa bằng chất liệu đồng và màng gốm (công nghệ siêu cứng Cerametallic ) đảm bảo sự biến dạng âm thanh được hạn chế tối đa, cần thiết cho sự phù hợp của các âm trầm sâu và âm trung rất rõ ràng. Giống như tất cả các loa trong dòng Premiere , Klipsch RP-250F có cộng hưởng bass trầm bùng Tractrix