Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Bộ dàn âm thanh xem phim series 1 giá rẻ chính hãng

Bộ dàn âm thanh xem phim series 1 giá rẻ chính hãng

Bộ dàn âm thanh xem phim series 1 bao gồm hệ thống loa siêu đỉnh và ampli denon hỗ trợ các định dạng âm thanh mới mẻ nhất hiện nay. Với thiết kế sang trọng đây là một bộ dàn âm thanh đáng chi cho ngôi nhà của bạn.

1/AMPLY DENON AVR-X2300W

Ampli Denon AVR-X2300W 7.2 kênh là một trong những ampli mới nhất của Denon cho năm 2016. 2300W có sự nhấn mạnh về video 4K và hỗ trợ các định dạng âm thanh mới, Dolby Atmos và DTS: X.

>>> Chi tiết chương trình khuyến mãi click ngay để tham gia mua hàng giá rẻ tại đây

Nó có tổng cộng 8 đầu vào HDMI và 2 đầu ra. Mỗi HDMI đều hỗ trợ bảo vệ bản sao HDCP 2.2, video 4K Ultra HD 60Hz, 4: 4: 4

Denon AVR-X2300W cũng khá giỏi với các tệp âm thanh có độ phân giải cao. Các định dạng nhạc như AIFF, FLAC và WAV; ALAC / Apple Lossless đến 24-bit / 96kHz), cũng như DSD 2.8MHz và 5.6MHz đều được hỗ trợ

Kết nối Ethernet / Wi-Fi và Bluetooth phục vụ phát trực tuyến âm thanh, với khả năng tương thích định dạng khác nhau từ âm thanh (MP3) đến (DSD 5.6MHz). Có đầu ra kép cho các thiết lập loa siêu trầm đôi.

Pandora, Spotify Connect và Sirius XM là một vài trong số các tùy chọn phát nhạc mà bạn có. Bạn cũng có thể truyền phát nhạc từ thiết bị lưu trữ được gắn mạng (hoặc NAS).

Thông qua App Denon 2016AVR, bạn cũng điều khiển Ampli AVR-X2300W từ các thiết bị cầm tay này. App Denon Remote có thể cài được trên iOS và Android, cho cả Kindle Fire. Ứng dụng này cũng cho phép truy cập nhanh vào menu để setup Ampli, đầu blueray và cả manual. Bên trong app bạn có thể chuyển nhanh qua dùng app HEOS để sử dụng tính năng củ app này.

Với mạch công suất tách biệt dòng cao, AVR-X2300W có công suất 125W (6Ohm) mỗi kênh, đồng đều trên 7 kênh riêng biệt. Chế độ Eco có khả năng giảm thiểu công suất tiêu thụ tổng. Tính năng mới với đồng hồ hiển thị Eco, giúp bạn thấy hiệu quả tiêu thụ điện năng thấp của Ampli. Chế độ Auto Eco tự động chuyển đổi giữa tình trạng bình thường và Eco mode, tuỳ thuộc vào mức volume dùng và công suất Ampli được định mức được trở kháng của loa để hiệu chỉnh xuống 4 ohm cho phù hợp với công suất đánh.

AVR-X2300W có 2 ngõ ra loa Subwoofer, cho phép bạn cùng lúc kết nối 2 loa sub nhỏ thay vì dùng 1 loa lớn. Bạn sẽ đạt được sự cần bằng tần số âm trầm nhờ bố trí trong phòng 2 vị trí khác nhau. Với 2 loa sub, âm trầm sâu sẽ chi tiết và mượt mà, hạn chế những chỗ âm lớn quá và nhỏ quá thường có khi dùng 1 loa sub.

2/C9 CENTER

Loa trung tâm chịu trách nhiệm cho tất cả các giọng hát được tạo ra từ rạp chiếu phim gia đình, chính vì thế nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Loa trung tâm jamo c9 sử dụng 2 loa woofer 4-inch (101.6 mm),và một tách tweeter 1 inch (25 mm) để cung cấp âm thanh trung thực, chính xác

3/C9 SURROND

Jamo Concert C9 surr thuộc dòng C9 của Jamo Concert series là loa kệ sách khá phù hợp với phòng có diện tích vừa và nhỏ. Nó được thiết kế tam diện , hình tam giác rất khác biệt so với những chiếc loa kệ sách chúng ta thường thấy. C9 là loa 3 đường tiếng gồm có một loa tweeter với đường kính 25 mm, một loa woofer có đường kính 101.6mm và vách loa bên trái là một loa midranger với đường kính 95,3mm.

Thùng loa được đánh bóng bằng tay, vách ngăn bằng gỗ MDF, Logo “Jamo” được làm bằng Crom, vòng nhôm sang trọng được dùng dể trang trí xung quanh các củ loa và hệ thống chân chống rung hiệu quả.

4/LOA JAMO C95

Jamo C95 là loa 2 tầng có thể được lắp đặt cả âm thanh nổi và thiết bị âm thanh vòm. Hộp âm thanh và hai loa tích hợp được điều chỉnh âm thanh để tái tạo thực tế và rõ ràng. Thiết kế của loa cột thời trang được phát triển bởi Kieron Dunk. Chất lượng cao được hoàn thiện đẹp mắt và phù hợp với mọi nội thất.

Jamo C 95 hoạt động cả trong thiết lập âm thanh nổi (2.0) và trong cài đặt âm thanh nổi 5.1 hoặc thậm chí 7.1. Trong một thiết lập surround, floorstander đóng vai trò như loa trước cho việc tái tạo nhạc nền và âm thanh phim. Theo Jamo, C 95 có thể xử lý các loa surround khác từ dòng Concert. Hơn nữa, Jamo đề xuất một bộ khuếch đại hoặc bộ thu với công suất tối thiểu là 60 Watt cho C 95