Tin hot
Trang chủ / TV, Video & Âm thanh / Bộ dàn Bluray 3D Pioneer MCS-838 chính hãng giá rẻ

Bộ dàn Bluray 3D Pioneer MCS-838 chính hãng giá rẻ

Đối với người chơi âm thanh họ thường rất kỹ tính trong việc chọn cho mình một dàn âm thanh hoàn hảo, có chất lượng cao cũng như thiết kế bắt mắt. Hãng pioneer đã làm được điều này khi cho ra mắt  Bộ Dàn Bluray 3D Pioneer  MCS-838 được thiết kế với 4 loa cao Tallboy, 1 loa trung tâm và 1 loa siêu trầm Subwoofer càng làm tăng thêm độ sang trọng cho ngôi nhà bạn. Pioneer MCS838 hỗ trợ âm thanh vòm đặc sắc, linh hoạt, mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới.

Bộ Dàn Bluray 3D Pioneer MCS-838

Kết nối đa dạng

Bộ Dàn Bluray 3D Pioneer  MCS-838 hỗ trợ kết nối với các thiết bị như Set-Top Box, Game Console, máy quay phim, máy ảnh qua 4 ngõ kết nối HDMI hoặc kết nối với thiết bị lưu trữ HDD và USB qua 2 ngõ cắm USB. Ngoài ra, bạn còn có thể sao lưu hầu hết các tập tin hình, nhạc và phim từ USB hay đĩa vào trong thiết bị lưu trữ USB trên đầu đĩa CD, Bluray pioneer

>> Chi tiết chương trình khuyến mãi tham khảo tại đây 
Công nghệ âm thanh vòm 3D đầy sống động

Công nghệ âm thanh vòm 3D tân tiến tái tạo một trường âm thanh ảo, mang lại sự bổ sung hoàn chỉnh cho TV độ nét cao. Giờ đây, bạn không chỉ có thể tận hưởng những hình ảnh 3D từ đĩa Blu-ray mà còn thật sự đắm mình trong bầu không khí rạp hát thật thụ.

Bộ Dàn Bluray 3D Pioneer MCS-838

Chế độ âm thanh cân bằng hoàn hảo

Các chế độ được thiết lập sẵn cho phép 2 loa trước và sau cùng lúc phát âm thanh của của 2 loa trước hoặc cho phép cả 5 loa và Sub cùng phát âm thanh như nhau. Bên cạnh đó, chế độ Bass Boost làm gia tăng âm trầm có tần số thấp cho âm thanh tột bật.

Giải trí trực tuyến từ Internet

Bạn có thể xem clip từ Youtube hoặc chia sẻ những bức ảnh từ thiết bị lưu trữ trên mạng xã hội ảnh Picasa cho bạn bè và người thân thật dễ dàng. Tính năng Internet Radio với vTuner giúp bạn có thể nghe vô số các chương trình Radio trên thế giới mà không cần phải kết nối với máy tính.

Bộ Dàn Bluray 3D Pioneer MCS-838

Chức năng Karaoke và USB Recording

Dàn âm thanh có tính năng Karaoke. Với 2 ngõ Micro, nút điều chỉnh âm lượng Micro, Echo, tính năng chấm điểm và ngắt âm bài hát sẽ cho bạn thoả sức thể hiện chính mình. Bên cạnh đó, bạn có thể ghi âm bài hát vào thiết bị lưu trữ USB để chia sẻ và thưởng thức.

Dễ dàng kết nối

Sản phẩm hỗ trợ kết nối với các thiết bị như Set-Top Box, Game Console, máy quay phim, máy ảnh qua 4 ngõ kết nối HDMI hoặc kết nối với thiết bị lưu trữ HDD và USB qua 2 ngõ cắm USB.

Bộ Dàn Bluray 3D Pioneer MCS-838

Tính năng Internet Radio và vTuner

Dàn Âm Thanh Blu-ray 3D Pioneer MCS-838 (WIFI) trang bị tính năng Internet Radio với vTuner có thể dễ dàng nghe vô số các chương trình Radio trên thế giới mà không cần phải kết nối với máy tính.