Tin hot
Trang chủ / Uncategorized / Bộ Dàn Âm Thanh Nghe Nhạc 2 Kênh Stereo series 15 chính hãng giá tốt

Bộ Dàn Âm Thanh Nghe Nhạc 2 Kênh Stereo series 15 chính hãng giá tốt

Bộ dàn âm thanh nghe nhạc 2 kênh stereo 15 là một thiết bị mang lại cho bạn không gian âm nhạc trọn vẹn, với chất lượng âm thanh trung thực và khả năng khuếch đại âm siêu tốt. Đây là một thiết bị đáng chi cho gia đình bạn

1/ Klipsch RF-7 MKII

Klipsch RF-7 MKII là chiếc loa đặt sàn khá lớn, với chiều cao 120 cm và 40 kg, nó khá ấn tượng. Tỷ lệ của nó là thực sự đáng ngạc nhiên hài hòa: hai trình điều khiển lớn phù hợp hoàn hảo với gỗ anh đào . Và nó không mất nhiều thời gian để đánh giá cao những phẩm chất thẩm mỹ của loa xinh đẹp này. Nếu bạn vẫn còn ngần ngại với ý tưởng thêm các mô hình lớn như vậy vào phòng khách của bạn, hãy lắng nghe họ sẽ nhanh chóng tiêu tan mọi nghi ngờ có thể xảy ra.

Bộ Dàn Âm Thanh Nghe Nhạc 2 Kênh Stereo (SERIES 15) (Loa Klipsch RF7-II + Amply Denon PMA-2500NE)

Klipsch RF-7 MKII cung cấp một âm thanh nổi bật rõ nét trong suốt toàn bộ quang phổ âm thanh, ngay cả ở âm lượng thấp. Nó là thế hệ thứ 5 của dòng Reference nên được tích hợp các tính năng cải tiến, bao gồm các trình điều khiển thiết kế lại và hệ thống âm chéo mới, để thu hút sự chú ý của bạn và kích thích cảm xúc của bạn.

RF-7 II vẫn hiệu quả gấp 10 lần so với hầu hết các loa đứng khác, nhờ độ nhạy 101 dB (1W / 1 m). Điều này có thể nhờ vào tủ lớn, các cổng phản xạ âm trầm lớn và cán bass ở 30 Hz thay vì 20 Hz, vì Klipsch có thể đã bị cám dỗ phải làm

Công suất danh định 250W, nhưng công suất đỉnh đạt 1.000W. Loa có độ nhạy lý tưởng (101dB) khi đánh với ampli không cần nhiều công suất vẫn đạt được âm lượng mong muốn.

>>> Chi tiết chương trình khuyến mãi có tại đây

Những điểm nổi bật đáng giá

Mỗi loa nhỏ trên Loa Klipsch RF7-II đều sử dụng công nghệ Tractrix® Horn của chúng tôi cho âm thanh sống động, sản lượng nhiều hơn sử dụng năng lượng ít hơn, độ tin cậy được cải thiện, giảm méo và âm thanh lớn với hình ảnh được xác định rõ ràng.

Tấm loa siêu trầm bằng Cerametallic sáng của chúng tôi đặc trưng với nhôm được xử lý đặc biệt để giúp làm ù và ngăn ngừa sự biến dạng âm thanh.

Loa tweeter Titanium với công nghệ treo lơ lửng tuyến tính từ dòng sản phẩm Palladium hàng đầu của chúng tôi cung cấp một âm thanh tự nhiên mở, khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang ở trong phòng thu với nghệ sĩ thu âm hoặc đang tham trong một bộ phim.

Chân tròn đường kính loa không có phần nhô ra, tạo cho cả chiếc loa một cái nhìn mảnh dẻ, gọn gàng hơn với những đường nét bằng đồng mới toanh.

2/ AMPLY DENON PMA-2500NE

Ampli Denon PMA-2500NE được thiết kế để trở thành trung tâm của một hệ thống âm thanh cao cấp Chất lượng xây dựng của bộ khuếch đại này là điển hình của Denon . Kiểu dáng đơn giản và thanh lịch vượt thời gian.  Một màn hình OLED nhỏ cung cấp phản hồi về đầu vào nào được chọn

Bộ Dàn Âm Thanh Nghe Nhạc 2 Kênh Stereo (SERIES 15) (Loa Klipsch RF7-II + Amply Denon PMA-2500NE)

Thông số kỹ thuật:Denon PMA-2500NE

  • Công suất đầu ra thành 4 ohms: 160 watt cho mỗi kênh
  • Công suất đầu ra thành 8 ohms: 80 watt cho mỗi kênh
  • Đáp ứng tần số: “Âm thanh dải rộng từ âm trầm sâu đến mức cao chi tiết”
  • THD: 0,01%
  • Tín hiệu để Noise Ratio: 110db
  • Trọng lượng: 25kg
  • Kích thước: 434 x 431 x 181mm

Với kết nối hiện đại,ampli  tích hợp này đảm bảo đầu ra âm thanh không bị nhiễu lên tới 384 kHz / 32 bit. Chế độ Analogue cho phép tái tạo âm thanh tuyệt vời bằng cách tắt hiển thị âm thanh kỹ thuật số và mạch điện

SB-DAC cung cấp chất lượng âm thanh cao cấp và có thể dễ dàng kết hợp trong tất cả các loại thiết lập phân phối âm thanh hiện có. Cấu hình một tầng của bộ khuếch đại này đảm bảo đường dẫn tín hiệu trực tiếp được truyền đi. Với công suất 2.0A được tăng cường ở bóng bán dẫn trình điều khiển giai đoạn, bộ khuếch đại này có nguồn cung cấp điện tuyệt vời.

Đi tiên phong bằng cách sử dụng công nghệ âm thanh Hi-Fi tinh tế; Denon PMA2500 NE cung cấp sự đảm bảo âm thanh tự nhiên, trong trẻo. Bộ khuếch đại Denon có bộ điều khiển âm lượng cơ giới và có núm nhôm dày để giảm thiểu độ rung cơ học. Bộ cân bằng phono của Bộ khuếch đại Tích hợp Denon PMA2500NE có hiệu quả hỗ trợ đầu vào từ hộp mực MC và MM.