Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Bộ ảnh vừa độc vừa kinh dị nhờ tài make up của nữ nghệ sĩ mà tưởng như Photoshop

Bộ ảnh vừa độc vừa kinh dị nhờ tài make up của nữ nghệ sĩ mà tưởng như Photoshop

Nếu có bất kỳ một bức ảnh nào có sự khác biệt với thông thường thì ngay lập tức nó được gán cho cái mác “đã qua chỉnh sửa”. Điều này đúng với phần lớn các nhiếp ảnh gia nhưng không đúng với Mimi Choi – một nữ nghệ sĩ make up nhờ vào tài năng mà tạo ảnh những bức ảnh vừa độc vừa kinh dị y chang như Photoshop.

.
>>> Mua máy ảnh Nikon chính hãng

.

Bạn hãy thử nhìn vào bức ảnh dưới đây:

Theo bạn đó là do người trang điểm hay do nó đã được chỉnh sửa một cách cố tình? Nếu bình thường thì chúng ta sẽ trả lời rằng nó là kết quả của lỗi Photoshop. Nhưng không, nó là tác phẩm của một chuyên gia make up không biết chút gì về các phần mềm hậu kỳ.

Tác giả của bức ảnh là cô Mimi Choi với thâm niên khá lâu trong nghề make up có trụ sở tại Vancouver (Canada). Thật bất ngờ khi một tay không chuyên về ảnh lại có những bức ảnh chân dung kéo theo cả triệu lượt view mỗi ngay trên trang instagram của mình. Mimi Choi cho biết những tấm hình chân dung của cô đều không phải là Photoshop mặc dù trông khá giống. Chúng được thực hiện bằng chính kỹ năng trang điểm mà cô có được bao lâu nay.

Khi nhìn vào những bức ảnh này, các nghệ sĩ nhiếp ảnh cho rằng chúng đã được chỉnh sửa bằng Clone Stamp, Liquify, vốn là những công cụ rất phổ biến của phần mềm Photoshop. Nếu việc chỉnh sửa ảnh tốn không ít thời gian thì công việc của Mimi Choi cũng tương tự khi cô tốn tới gần 5 tiếng đồng hồ mỗi lần cho mỗi tác phẩm.

Cũng giống như nhiếp ảnh, nghê make up cũng đòi hỏi lòng yêu nghề và sự sáng tạo không biên giới. “Tôi hy vọng rằng sự sáng tạo kỳ lạ của tôi có thể truyền cảm hứng cho mọi người trên toàn thế giới”. Trước đây cô đã từng mơ ước trở thành một giáo viên, nhưng rồi sau đó lại chuyển sang nghề mới bởi cô đã tìm thấy niềm đam mê của mình. Ngoài ra, cô cũng khá thích chụp ảnh nên đó là lý do mà chúng ta mới được chiêm ngưỡng bộ ảnh có một không hai này:

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy quay chính hãng tại các chi nhánh Đà NẵngHà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

(Nguồn: Petapixel)