Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Large (PTH-860/K0-CX) giá rẻ chính hãng

Bảng vẽ Wacom Intuos Pro Large (PTH-860/K0-CX) giá rẻ chính hãng

Wacom Intuos Pro Large là một trong những bảng vẽ điện tử sở hữu thiết kế hiện đại, không gian làm việc rộng rãi, thoải mái giúp người dùng có thể thỏa sức thể hiện những ý tưởng và khả năng sáng tạo của mình mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, nó còn tương thích tốt với hệ điều hành Mac and Windows.

Bảng vẽ Wacom tăng tốc độ công việc của bạn với cử chỉ đa chạm, phím Express có thể tùy chỉnh, Menu xuyên tâm và công tắc bên bút

Yêu cầu hệ thống: Cổng USB, Windows® 7 trở lên (64bit), Mac OS 10.10 trở lên, Bluetooth Classic để kết nối không dây với PC hoặc Mac, Bluetooth LE để kết nối không dây với thiết bị di động (ở chế độ giấy), kết nối Internet để tải xuống trình điều khiển * và Phần mềm.

Với Wacom Pro Pen 2, bạn có thể phác thảo với 8192 mức độ nhạy cảm áp lực (trong phần mềm được hỗ trợ) trên bề mặt máy tính bảng và xem sáng tạo của bạn rực rỡ đến với cuộc sống trên màn hình.

Bút Wacom Pro 2 cung cấp cho bạn hiệu suất bút chính xác và tiên tiến nhất của Wacom và cảm giác bút-trên giấy thực tế. Với độ chính xác và độ nhạy của bút cao hơn 4x so với các phiên bản trước (trong phần mềm được hỗ trợ), khả năng nhận dạng nghiêng nổi bật và theo dõi hầu như không bị lag, Pro Pen 2 mang lại sự kiểm soát tối ưu.

Máy tính bảng này có tám ExpressKeys dành riêng cho ứng dụng mà bạn có thể lập trình cho các phím tắt yêu thích của mình. Và Touch Ring cung cấp khả năng điều khiển trực quan của chế độ xoay canvas, kích thước cọ vẽ, cuộn và các chức năng khác

Công nghệ Multi-Touch của Wacom cảm nhận ngón tay của bạn, vì vậy bạn có thể phóng to, di chuyển và điều hướng xung quanh nghệ thuật của bạn đơn giản như sử dụng điện thoại thông minh của bạn. Tùy thuộc vào cách bạn muốn làm việc, bạn có thể bật hoặc tắt cảm ứng đa điểm với công tắc ở bên cạnh máy tính bảng.

>>> Tham khảo thêm nhiều bảng vẽ Wacom mới nhất đang được giảm giá cực sốc tại Kpnet