Tin hot
Trang chủ / Tin tức / Công nghệ / Máy tính bảng / Asus công bố Padfone Mini ở Ấn Độ

Asus công bố Padfone Mini ở Ấn Độ

Hôm qua, Asus đã công bố chiếc Padfone Mini tại Ấn Độ, một điện thoại thông minh 4-inch đẹp có thể biến đổi dễ dàng thành một thanh lịch 7-inch máy tính bảng.

Nó cơ bản một điện thoại thông minh nhỏ có thể được đặt trong một dock máy tính bảng, sau đó chuyển tiếp bất cứ điều gì đang chạy trên màn hình của điện thoại thông minh trên màn hình lớn của máy tính bảng. Nó là nhằm vào những người muốn có một thiết bị có màn hình lớn để đọc ebooks, lướt web và xem video nhưng không muốn sự cồng kềnh, vướng víu.

1

 Asus Padfone bao gồm một điện thoại thông minh và một dock máy tính bảng

Thiết kế Asus Padfone bao gồm hai phần riêng biệt – một đơn vị điện thoại thông minh và một dock máy tính bảng. Trong thực tế, nó là gần như giống như ZenFone 4 về tính năng và thiết kế. Điều khác biệt là nó có một điểm nối ở phía dưới, do đó dữ liệu có thể được chuyển tiếp từ điện thoại thông minh vào phần máy tính bảng. Các điện thoại thông minh nhỏ gọn đẹp, để giữ và có những dải kim loại cùng với hình bán nguyệt tâm ở phía dưới mà chúng ta đã thấy trong phạm vi ZenFone. The Home, Back và Task Switcher phím dưới màn hình và không có đèn nền; loa được đặt bên cạnh camera phía sau. Sức mạnh âm lượng và phím kim loại nhìn tốt và cảm thấy tốt đẹp khi chạm vào. Các dock tablet, chính thức được gọi là Trạm Padfone, là một slate 7-inch mà là không có các tính năng cơ bản như phía trước và phía sau camera, loa, tai nghe jack.

12

Padfone mini có thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng

Đối với tất cả các, Padfone mini dựa trên các điện thoại thông minh. Một gói pin, cổng microUSB, điện âm lượng và phím và các máy chủ thông thường của cảm biến gì Trạm Padfone không phải là. Thay vì các phím mềm điện thoại thông minh có, bạn sẽ có được các phím trên màn hình. Tương tự như vậy, các nút nguồn và âm lượng được làm bằng nhựa và thậm chí không có một chút kim loại trên dock, trừ các dãi nhỏ về sau nói rằng Asus Padfone và Station. Padfone mini sẽ được bán với giá 15.999 Rs tại Ấn Độ và sẽ có mặt tại một số tiểu lục địa vài ngày sau đó.