Apple kéo dài chương trình đổi pin iPhone 5 đến tháng 1 năm 2016

Nếu bạn sở hữu một chiếc iPhone 5 và pin của nó đang trên đà bị “tê liệt”, bạn sẽ phải chờ cho đến tháng 1 năm 2016 để có được chương trình đổi pin cho điện thoại thông minh của mình.

aaa

 

Trước đó, vào tháng Tám, Apple đã tung ra một chương trình thay thế để giải quyết vấn đề với tuổi thọ pin của iPhone 5 của mình. Vào thời điểm đó công ty cho biết các vấn đề chỉ gây ảnh hưởng đến một “tỷ lệ rất nhỏ” thiết bị cầm tay được bán từ tháng 9 năm 2012 và tháng 1 năm 2013 và những người bị ảnh hưởng đã phải chờ đến tháng 3 năm 2015 để có được các vấn đề điều chỉnh tại một cửa hàng Apple hoặc bởi một nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra vì hiện tại, công ty đã thông báo sẽ kéo dài kế hoạch của mình thêm 10 tháng nữa, tức là đến tháng 1 năm 2106.

 

Hiện tại, những người sở hữu iPhone 5 của Apple có thể kiểm tra xem thiết bị của mình có đủ điều kiện để thay thế pin thông qua trang web của Apple Chương trình đổi iPhone 5 Pin. Thiết bị cầm tay hội đủ điều kiện sẽ được đưa đến một ủy quyền Apple Store để được thay thế pin miễn phí. Ngoài ra, Apple cũng cảnh báo rằng nếu màn hình của thiết bị cầm tay bị nứt hoặc vỡ, thay thế pin có thể không có khả năng mà thya vào đó là một đề xuất nhận được iPhone bị hư hỏng được sửa chữa trước.

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)